MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Góc khuất cuộc đời "Họa mi nước Anh" Adele: Bị cha bỏ rơi từ năm lên 3, căm hận với tuyên bố "nếu gặp lại, tôi sẽ nhổ nước bọt vào ông ấy" và lời tha thứ cuối cùng

11-10-2021 - 20:20 PM | Sống

Góc khuất cuộc đời "Họa mi nước Anh" Adele: Bị cha bỏ rơi từ năm lên 3, căm hận với tuyên bố "nếu gặp lại, tôi sẽ nhổ nước bọt vào ông ấy" và lời tha thứ cuối cùng

“Tôi không biết một người cha phải làm gì vì tôi chưa bao giờ có cha”, Adele từng chia sẻ với giới truyền thông.

Trong bài phỏng vấn gần đây trên tạp chí danh tiếng Vogue, nữ ca sĩ người Anh Adele đã có những chia sẻ về quãng thời gian cuối cùng cô ở bên cạnh cha ruột Mark Evans trước khi ông qua đời vì căn bệnh ung thư.

Adele chia sẻ rằng, bản thân cô đã tha thứ cho cha ruột trước khi ông qua đời vào tháng 5 vừa qua vì căn bệnh ung thư. Đây như một cách chữa lành những vết thương mà ông đã gây ra khi rời bỏ mẹ con cô năm xưa. 

"Tôi biết ông ấy yêu tôi, và chúng tôi thực sự đã có được sự hòa giải trước khi ông qua đời", nữ ca sĩ nói thêm: "Khi ông ấy qua đời, tôi đã có phản ứng thể chất như thể nỗi sợ hãi đó rời khỏi cơ thể tôi".

Góc khuất cuộc đời Họa mi nước Anh Adele: Bị cha bỏ rơi từ năm lên 3, căm hận với tuyên bố nếu gặp lại, tôi sẽ nhổ nước bọt vào ông ấy và lời tha thứ cuối cùng - Ảnh 1.

"Mẹ tôi thật không thể tin được khi biết ông ấy đang ở giai đoạn cuối. Bà đã ở đó và giúp đỡ", Adele nói thêm. Cha mẹ của Adele ly hôn khi cô mới 3 tuổi và Mark Evans đã vắng mặt trong phần lớn thời thơ ấu của Adele.

Nữ ca sĩ người Anh cũng chia sẻ việc bản thân đã bật album mới của cô cho cha ruột nghe trước khi ông qua đời: "Tôi đã bật cho ông ấy nghe album mới của mình chỉ một tuần trước khi ông qua đời thông qua Zoom".

Trước khi nói lời tha thứ cho cha ruột, mối quan hệ giữa Adele cùng ông Mark Evans từng rơi vào bế tắc trong suốt một thời gian dài. Năm 2011, cha ruột Adele đã chỉ trích nữ ca sĩ trong một bài phỏng vấn. Ông cho rằng, Adele đang đấu tranh, tìm kiếm tình yêu chỉ vì bị bỏ rơi trong quá khứ.

Chia sẻ của ông Mark Evans như một "mồi lửa" làm thổi bùng sự tức giận cũng như oán hận trong lòng Adele. Tới mức, Adele đã dùng những từ ngữ khó nghe nhất khi bị hỏi chuyện về cha ruột. Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue, Adele đã lập tức tuyên bố: "Nếu gặp lại, tôi sẽ nhổ nước bọt vào ông ấy". Trước khi ông Mark Evans nói ra những điều đó trước truyền thông, Adele thậm chí đã sẵn sàng tâm lý để tha thứ cho sự ghẻ lạnh của ông với hai mẹ con cô năm xưa. "Ông ấy sẽ không bao giờ được gặp lại tôi nữa", Adele nói thêm.

Góc khuất cuộc đời Họa mi nước Anh Adele: Bị cha bỏ rơi từ năm lên 3, căm hận với tuyên bố nếu gặp lại, tôi sẽ nhổ nước bọt vào ông ấy và lời tha thứ cuối cùng - Ảnh 2.

Vào năm 2017, khi nhận giải tại lễ trao giải Grammy, chính Adele tiết lộ mối quan hệ không mấy tốt đẹp với cha ruột. Nguyên nhân Adele không có quan hệ tốt với cha ruột là vì ông Mark Evans đã bỏ rơi hai mẹ con cô khi nữ ca sĩ mới ba tuổi. Cha ruột của Adele mắc chứng nghiện rượu từ năm 1999 khi cha ông qua đời. "Tôi không biết một người cha phải làm gì vì tôi chưa bao giờ có cha", Adele từng chia sẻ với giới truyền thông.

Khi còn sống, cha ruột Adele đã dựng một câu chuyện sai sự thật về mối quan hệ giữa hai cha con để có tiền. Theo đó, cha ruột Adele dựng chuyện với truyền thông rằng, bản thân là người có công lớn nhất trong quá trình phát triển sự nghiệp âm nhạc của nữ ca sĩ. "Khoảng thời gian đó, tôi thường nằm trên ghế sofa cả đêm, ôm Adele trong vòng tay để nghe những bản nhạc yêu thích. Tôi chắc chắn rằng điều đó góp phần định hình nên âm nhạc của Adele", ông Mark Evans từng nói. Trong khi thực tế, ông đã rời bỏ mẹ con cô từ năm nữ ca sĩ mới lên 3. Trước sự việc này, Adele từng nói: "Tôi chưa bao giờ biết cha mình là ai. Ông ấy không có quyền nói về tôi".

Góc khuất cuộc đời Họa mi nước Anh Adele: Bị cha bỏ rơi từ năm lên 3, căm hận với tuyên bố nếu gặp lại, tôi sẽ nhổ nước bọt vào ông ấy và lời tha thứ cuối cùng - Ảnh 3.

Điều khiến Adele khó lòng tha thứ cho cha ruột là do ông sẵn sàng nói dối trong khi bản thân không hề xuất hiện trong suốt quá trình trưởng thành của cô. Thực tế, Adele cùng cha ruột đã không gặp nhau từ khi nữ ca sĩ 11 tuổi nên không thể có chuyện ông Mark Evans ảnh hưởng đến sự nghiệp âm nhạc của cô. Do vậy, việc ông Mark Evans nói dối với giới truyền thông càng khiến Adele căm hận ông hơn.

Sau khi chia sẻ những điều đó với giới truyền thông, cha ruột Adele đã hối hận. Ông đã dành 10 năm chỉ để gửi lời xin lỗi tới con gái mình nhưng chưa bao giờ nhận được lời phản hồi từ phía Adele. Cha ruột Adele từng nói rằng, liên hệ với Tổng thống Mỹ có khi còn dễ hơn việc kết nối cùng con gái ông. Trong suốt 10 năm trời, ông Mark Evans đã nhắn tin, viết thư và gửi thiệp chúc mừng sinh nhật, giáng sinh cho Adele nhưng nữ ca sĩ dường như coi ông không tồn tại.

Thế nhưng có thể thấy, khi biết ông Mark Evans không còn sống được bao lâu nữa, Adele đã sẵn lòng tha thứ cho ông. Dù không gặp trực tiếp mà chỉ thông qua cuộc trò chuyện trên Zoom cũng như việc để ông nghe album mới của mình cũng đủ thấy, Adele đã tha thứ cho mọi lỗi lầm mà cha ruột đã gây ra trước đây.

Theo Hà

Pháp luật & bạn đọc

Trở lên trên