MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Gọi bạn gái không về, người đàn ông đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư

26-09-2022 - 14:53 PM | Xã hội

Gọi bạn gái không về, người đàn ông đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư

Vũ đốt tủ quần áo nhằm quay clip gửi cho bạn gái để đe dọa nhưng sau đó ngọn lửa bùng phát nhanh và lan ra cả phòng ngủ.

Sáng 26/9, Công an quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, nguyên nhân ban đầu vụ cháy căn hộ chung cư thuộc tầng 7, tòa nhà chung cư tái định cư NOCT, phường Cầu Diễn là do Nguyễn Đình Hoàn Vũ (SN 1983, trú tại phường Tam Hòa, TP Biên Hòa, Đồng Nai) đốt tủ quần áo.

Tại cơ quan công an, Vũ khai nhận, Vũ và chị N.T.L. (SN 1981, chủ căn hộ bị cháy) có tình cảm với nhau. Tháng 4/2022, Vũ từ Đồng Nai ra Hà Nội sống với chị L. tại căn hộ này. Quá trình sống chung, giữa 2 người nảy sinh mâu thuẫn.

 Gọi bạn gái không về, người đàn ông đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư - Ảnh 1.

Vụ cháy chung cư vào đêm 25/9 không gây thiệt hại về người.

Tối 25/9, chị L. đi chơi và Vũ gọi điện thoại nhưng chị L. nói không về. Vũ giận quá đã gọi điện thoại dọa đốt nhà chị L. Vũ dự định đốt tủ quần áo và quay clip gửi cho bạn gái với hy vọng chị L. sẽ lo lắng mà quay về.

Tuy nhiên, khi đốt tủ quần áo, ngọn lửa bùng phát nhanh và lan ra cả phòng ngủ. Vũ sợ hãi chạy ra ngoài hô hoán và gọi cứu hỏa.

Công an Hà Nội đã điều động 7 xe chuyên dụng từ các khu vực lân cận cùng hàng chục cảnh sát tới hiện trường dập lửa và hướng dẫn người dân từ các tầng di chuyển xuống đất để thoát nạn.

Tới khoảng 23h15, đám cháy được dập tắt, không gây thương vong.

Trước đó 2 tuần, tại tòa nhà này cũng xảy ra một vụ cháy tại khu vực hộp kỹ thuật.

Rau bẩn "đội lốt" VietGAP: Truy trách nhiệm giám đốc siêu thị

Minh Tuệ/VTC News

VTC News

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên