TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Golden Land Invest tiên phong xây dựng trung tâm giao dịch bất động sản thứ cấp

22-01-2022 - 11:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Golden Land Invest tiên phong xây dựng trung tâm giao dịch bất động sản thứ cấp

Nếu như thị trường bất động sản (BĐS) sơ cấp là nơi chủ đầu tư bán những sản phẩm của mình cho khách hàng thì thị trường BĐS thứ cấp lại là nơi trao đổi, mua bán, chuyển nhượng giữa những khách hàng cá nhân với nhau.

Hiện nay, thị trường BĐS thứ cấp còn nhiều bất cập, manh mún, khâu kết nối giữa người bán và người mua chưa thật sự tốt, chưa kể tính minh bạch còn thấp. Trong khi đó, nhiều doanh nghiệp BĐS hiện nay mới chủ yếu tập trung vào thị trường sơ cấp, chưa thực sự tập trung hỗ trợ khách hàng ở thị trường thứ cấp khi khách hàng có nhu cầu bán hoặc cho thuê BĐS.

Thấu hiểu được những khó khăn của nhà đầu tư, vào ngày 22/01/2022 vừa qua, tại Công ty Cổ phần BĐS Golden Land Invest, số 09 đường T12 khu Manhattan, khu đô thị Vinhomes Grand Park, Tp.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi chính thức ra mắt Trung Tâm Kinh Doanh Bất Động Sản Thứ Cấp.

Kết nối chủ sở hữu bất động sản và khách hàng mua nhà trên thị trường thứ cấp an toàn, minh bạch và nhanh chóng

Thông thường khi muốn bán hay cho thuê, cách làm truyền thống của các chủ sở hữu BĐS là đăng tin rao bán trên các trang chuyên về bất động sản để tìm khách cần mua. Tuy nhiên, cách này không phải lúc nào cũng hiệu quả vì thường phụ thuộc vào môi giới và tình trạng nhiễu thông tin trên thị trường thứ cấp… dẫn đến thiệt hại cho khách hàng. Đôi khi, khách hàng bị ép giá nếu cần bán gấp, một số trường hợp nhận lại là những chuỗi điện thoại chào sản phẩm mới, …, chưa kể là các thủ tục, giấy tờ sang nhượng phức tạp làm chủ sở hữu BĐS dễ nản lòng, … .

Trong khi đó, khách hàng có nhu cầu mua nhà thứ cấp lại thường phải đối mặt với nhiều rủi ro như: pháp lý không rõ ràng, thủ tục mua bán rườm rà, dễ bị mua phải giá cao do tình trạng loạn giá trên thị trường thứ cấp vì sản phẩm được bán qua nhiều trung gian dẫn đến dễ bị nhiễu thông tin và giá bị đẩy lên cao, … .

Dựa vào nhu cầu thực tế, Golden Land Invest tiên phong xây dựng Trung tâm kinh doanh BĐS thứ cấp, hứa hẹn đây là nơi kết nối giữa người mua - người bán giao dịch một cách nhanh chóng, an toàn và minh bạch.

Với lợi thế nguồn hàng lớn, đa dạng, người mua sẽ thuận lợi hơn trong việc lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và nguồn tài chính của mình. Khi mua BĐS thứ cấp tại Golden Land Invest, khách hàng được giao dịch với chính chủ, đồng thời, tất cả sản phẩm đều được chúng tôi niêm yết giá công khai, do đó, khách hàng sẽ thực sự an tâm vì mua được những sản phẩm đúng giá thị trường.

Bên cạnh đó, Golden Land Invest sở hữu nguồn khách hàng có nhu cầu mua BĐS lớn, chúng tôi tin rằng sẽ hỗ trợ nhà đầu tư bán hoặc cho thuê BĐS nhanh chóng và đúng giá thị trường. Ngoài ra, trong trường hợp, khách hàng có nhu cầu bán gấp BĐS, chúng tôi sẵn sàng mua lại những sản phẩm này đúng giá thị trường.

Golden Land Invest tiên phong xây dựng trung tâm giao dịch bất động sản thứ cấp - Ảnh 1.

Ông Đặng Duy An - Giám đốc Golden Land Invest

Ông Đặng Duy An – Giám đốc Golden Land Invest Chia sẻ "Với mong muốn hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có chuyên môn cao từ khâu thẩm định BĐS đến khâu thủ tục pháp lý. Golden Land Invest mạnh mẽ đặt mục tiêu trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng để mọi nhà đầu tư lựa chọn gửi gắm và tìm kiếm những sản phẩm của mình.

Công ty Cổ phần BĐS Golden Land invest - Trung tâm Giao dịch BĐS Thứ cấp

Số 9, đường T12 khu Manhattan, Vinhomes Grand Park, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 036.605.8888

https://cafef.vn/golden-land-invest-tien-phong-xay-dung-trung-tam-giao-dich-bat-dong-san-thu-cap-20220122104703336.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên