MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

GoSELL ra mắt tính năng GoSOCIAL - hoàn thiện giải pháp kinh doanh toàn diện OAO

19-11-2021 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

GoSELL ra mắt tính năng GoSOCIAL - hoàn thiện giải pháp kinh doanh toàn diện OAO

Sáng 16/11/2021, GoSOCIAL - gói dịch vụ dành cho người bán hàng trên Facebook và Zalo trong chuỗi công cụ hỗ trợ bán hàng đa kênh được cung cấp bởi Mediastep Software Việt Nam (GoSELL) đã chính thức ra mắt người dùng.

Với tiêu chí "giúp bạn bán hàng nhiều hơn", GoSELL tiếp cận được nhiều doanh nghiệp một cách nhanh chóng và tạo ra nhiều lợi ích cho họ trong việc bán hàng, GoSELL là đơn vị tiên phong giúp cải thiện và phát triển ngành thương mại điện tử (TMDT) tại Việt Nam với giải pháp kinh doanh toàn diện dành cho doanh nghiệp. Với mục tiêu đó, công ty tiếp tục ra mắt sản phẩm mới mang tên GoSOCIAL vào ngày 16/11 vừa qua với sự tham gia chia sẻ của ban lãnh đạo GoSELL.

GoSOCIAL được ban lãnh đạo công ty chia sẻ là một trong các sản phẩm hỗ trợ kinh doanh đắc lực mà công ty đã phát triển nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp, người kinh doanh online có thể khai thác tối đa việc bán hàng trên Facebook và Zalo. Cụ thể, khách hàng là các doanh nghiệp hoặc cá nhân kinh doanh nhỏ lẻ có thể đồng bộ quản lý tất cả các tin nhắn đến từ Zalo OA và nhiều Fanpage Facebook, phân quyền cho nhân viên nhắn tin và lên đơn hàng trực tiếp ngay trên khung chat giúp tiết kiệm thời gian và tạo trải nghiệm chuyên nghiệp cho cả người mua và người bán. Các đơn hàng, kho hàng sẽ được quản lý và cập nhập tự động giúp việc bán hàng của bạn trở nên dễ dàng. Đồng thời, có thể lưu dữ liệu thông tin khách hàng về hệ thống CRM để phân nhóm khách hàng, phục vụ cho chiến dịch remarketing sau này.

GoSELL ra mắt tính năng GoSOCIAL - hoàn thiện giải pháp kinh doanh toàn diện OAO - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo chia sẽ và giải đáp thắc mắc về giải pháp cho doanh nghiệp.

Theo ông Trác Tấn Long- Giám đốc kinh doanh cho biết GoSOCIAL là một trong những giải pháp chiến lược để triển khai thành công mô hình OAO mà GoSELL muốn hướng tới cho các doanh nghiệp. cùng với gói dịch vụ GoSOCIAL, hệ thống GoSELL có đầy đủ mọi công cụ phục vụ kinh doanh từ Website TMĐT (GoWEB), ứng dụng TMĐT (GoAPP), quản lý bán hàng tại điểm bán hàng (GoPOS), tạo landing page thu thập thông tin khách hàng (GoLEAD), bán hàng và chăm sóc khách hàng qua hệ thống tổng đài (GoCALL). Tất cả được đồng bộ quản lý một nền tảng duy nhất của GoSELL mà không cần phải thông qua nhiều đơn vị khác nhau giúp việc quản lý bán hàng và tăng doanh thu trở nên dễ dàng. Bên cạnh đó, GoSELL còn là đối tác của Alibaba.com- sàn thương mại điện tử lớn nhất nhì thế giới, giúp á doanh nghiệp xuất khẩu ra thị trường nước ngoài thông qua gói sản phẩm GoEXPORT.

GoSELL ra mắt tính năng GoSOCIAL - hoàn thiện giải pháp kinh doanh toàn diện OAO - Ảnh 2.

Hệ thống tích hợp đồng bộ đa kênh của GOSELL.

Chia sẻ tại buổi ra mắt, khi được hỏi về lý do phát triển giải pháp này, ông Tom Peng - CEO của công ty cho biết: "Chúng tôi phát triển gói sản phẩm GoSOCIAL kết hợp vào bộ công cụ giải pháp toàn diện OAO vì chúng tôi tin mô hình kinh doanh Online và Offline là mô hình các doanh nghiệp phải đi trong thời gian này và trong tương lai. Doanh nghiệp sẽ thành công nếu hợp hình thức Online kết hợp Offline. Bởi vì không phải sản phẩm nào khách hàng cũng mua được Online, họ cũng cần phải trải nghiệm, nhìn và cảm nhận sản phẩm. Doanh nghiệp có thể triển khai mô hình kinh doanh online mà không cần phải lo đến kỹ thuật phức tạp hay cách để kết nối các phần mềm để chúng làm việc với nhau, họ không nên dành thời gian viết code hay xây dựng phần mềm mà họ nên giành thời gian tập trung vào việc kinh doanh, còn lại chúng tôi sẽ đảm nhiệm những vấn đề này cho họ".

GoSELL ra mắt tính năng GoSOCIAL - hoàn thiện giải pháp kinh doanh toàn diện OAO - Ảnh 3.

Ông Tom Peng- CEO của công ty chia sẻ về sứ mệnh cũng như định hướng sắp tới.

Tại sự kiện, nhiều khách hàng vẫn còn e ngại khi tiếp cận với công nghệ mới, không biết cách sử dụng. Để gỡ khúc mắc về vấn đề này, Bà Đặng Hoàng My - là Trưởng Phòng bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng (CSKH) GoSELL khẳng định "Làm bất cứ công việc nào thì cái Tâm là quan trọng nhất, đặc biệt là nghề CSKH. Với cái tâm và nhiều năm kinh nghiệm CSKH, tôi đã hỗ trợ rất nhiều doanh nghiệp, từ những anh chị không biết gì về công nghệ trở thành chuyên gia trong việc sử dụng phần mềm và áp dụng hiệu quả vào công việc kinh doanh của họ".

GoSELL ra mắt tính năng GoSOCIAL - hoàn thiện giải pháp kinh doanh toàn diện OAO - Ảnh 4.

Nền tảng hỗ trợ bán hàng này hứa hẹn sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng hệ thống kinh doanh Online và Offline nhanh chóng, dễ dàng, hiệu quả với chi phí phù hợp, theo như mục tiêu cốt lõi của GoSELL là "không cần bỏ ra quá nhiều công sức và chi phí nhưng vẫn đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất".

Nền tảng hỗ trợ bán hàng GoSELL:

Website:  https://www.gosell.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/Gosell.vn/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên