TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Grab For Work - Giải pháp di chuyển cấp tiến, tiết kiệm 25% chi phí và minh bạch thuế cho doanh nghiệp

06-10-2016 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Grab For Work - Giải pháp di chuyển cấp tiến, tiết kiệm 25% chi phí và minh bạch thuế cho doanh nghiệp

Với tính năng cập nhật mới mang tên Grab For Work, được thiết kế riêng và hoàn toàn miễn phí đăng ký cho nhóm người dùng là các doanh nghiệp, ứng dụng đặt xe công nghệ Grab vừa tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của mình.

Với giải pháp di chuyển Grab giúp nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, tiết kiệm gần 25% chi phí hằng tháng, cắt giảm tối đa công việc quản lý hành chính và đảm bảo minh bạch chứng từ thuế.

Grab For Work - Không vốn đầu tư, phí vận hành và tiết kiệm tới 25% chi phí

Được xem là giải pháp đón đầu xu thế áp dụng công nghệ trong vận hành và quản lý doanh nghiệp, Grab For Work mang đến nhiều chức năng tiện dụng, giúp tiết kiệm chi phí nhân lực, giảm thiểu thủ tục nhưng vẫn đảm bảo sự chính xác trong quản lý chi phí với chứng từ thuế đầy đủ theo quy định.

Các doanh nghiệp có thể chủ động phân bổ định mức chi phí cho nhân viên đặt xe qua ứng dụng công nghệ thay vì đầu tư vốn mua xe công ty, tốn phí bảo dưỡng xe định kỳ, và chi phí cho nhân sự phục vụ. So với việc sử dụng các hình thức di chuyển truyền thống, giải pháp "đặt xe công nghệ" này cũng tiết kiệm gần 25% chi phí do cước phí cạnh tranh, đồng thời, cắt giảm tối đa công việc quản lý hành chính và đảm bảo minh bạch chứng từ thuế.

Tại Đông Nam Á, tính năng Grab For Work được tích hợp trên ứng dụng đặt xe trên Grab đã tạo ra một xu thế "quản lý" di chuyển mới cho các người dùng doanh nghiệp, nhanh chóng được hơn 150 công ty chọn làm giải pháp giảm chi phí, tăng lợi nhuận và yên tâm quản lý hành chính và thuế.

Theo Bà Elaine Toh, Giám đốc nhân sự của tập đoàn Park Hotel, Singapore, thì: “Đòn bẩy công nghệ Grab For Work chính là giải pháp hoàn hảo mà chúng tôi tìm kiếm, tăng thêm hiệu quả, sự nhanh gọn trong các thủ tục hành chính, giúp chúng tôi tiết kiệm rất nhiều thời gian, nâng tầm năng suất làm việc ở nhiều bộ phận.”

Quản lý di chuyển doanh nghiệp bằng... một ứng dụng

Tính năng tạo nhóm trực tuyến của Grab For Work sẽ trao quyền cho bộ phận quản lý của doanh nghiệp, chủ động điều chỉnh ngân sách, hạn mức di chuyển chi tiết đến từng cá nhân, giúp loại bỏ hoàn toàn các loại sổ sách phức tạp và giảm thiểu nhân sự hành chính.

Các thông tin về hành trình, bản thống kê tổng hợp cùng các hóa đơn, biên lai thanh toán điện tử đều được tự động lưu trữ và cập nhật qua thư điện tử. Việc truy xuất thông tin lưu trữ về các chuyến xe công - tư, để kiểm soát ngân sách chi tiêu và đối chiếu khi cần hoàn phí cũng nhanh chóng và chủ động.

Đăng ký miễn phí để hòa nhập xu thế quản lý chi phí nhờ ứng dụng công nghệ.
Đăng ký miễn phí để hòa nhập xu thế quản lý chi phí nhờ ứng dụng công nghệ.

Di chuyển tiện nghi và yên tâm, minh bạch chứng từ thuế

Cùng với việc tiết kiệm chi phí đầu tư và quản lý hiệu quả chi phí đi lại của doanh nghiệp, Grab For Work còn giúp doanh nghiệp yên tâm hơn với các quy định về thuế vụ. Ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Grab Việt Nam cho biết: “Là đơn vị cung cấp dịch vụ đặt xe qua ứng dụng công nghệ đầu tiên được cấp giấy phép thí điểm, và có tư cách pháp nhân tại Việt Nam, Grab đảm bảo cung cấp đầy đủ các loại hóa đơn di chuyển, giúp các doanh nghiệp có thể khấu trừ thuế theo đúng quy định của nhà nước”.

Nhờ cách vận hành đơn giản, hiệu quả và tuân thủ đúng các quy định pháp lý, Grab For Work đang được doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau tin dùng, như hàng không – Malaysia Airlines (Malaysia), nhà hàng khách sạn – Park Hotel Group (Singapore), công nghệ - Rainmaker Labs (Singapore)... Tại Việt Nam, các doanh nghiệp cũng có thể đăng ký sử dụng miễn phí Grab For Work để quản lý chi phí đi lại một cách hiệu quả hơn, được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi và nghĩa vụ về thuế, với những chuyến xe tiện nghi của Grab.

Cách thức đăng ký

Để bắt đầu tận hưởng những tiện ích do Grab For Work mang lại, chỉ cần vào trang www.grab.com/vn/work và thực hiện những bước đăng ký hết sức đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Hoặc email đến hộp thư: corpsales.vn@grab.com để được hỗ trợ tư vấn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:
Trở lên trên