TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Grab giảm cước xe ôm, hỗ trợ tài xế giờ cao điểm

25-02-2019 - 17:45 PM | Thị trường

Grab giảm cước xe ôm, hỗ trợ tài xế giờ cao điểm

Theo Grab, cách tính giá cước mới nhằm hỗ trợ các đối tác tài xế GrabBike có thu nhập tốt hơn khi hoạt động trong thời gian cao điểm, những khu vực có mật độ giao thông đông đúc.

Bắt đầu từ ngày 24/2/2019, Grab áp dụng cách tính giá cước mới cho dịch vụ GrabBike tại các tỉnh thành có dịch vụ này hoạt động trên toàn quốc. Theo đó, giá cơ bản của dịch vụ vẫn không thay đổi, giá các km tiếp theo giảm khoảng 10% trên mỗi km, cộng thêm yếu tố thời gian di chuyển ước lượng sau 2km đầu tiên.

Theo Grab, cách tính giá cước mới nhằm hỗ trợ các đối tác tài xế GrabBike có thu nhập tốt hơn khi hoạt động trong thời gian cao điểm, những khu vực có mật độ giao thông đông đúc, khó di chuyển, từ đó khuyến khích đối tác hoạt động hiệu quả hơn và giảm thiểu tình trạng kén chọn cuốc xe.

Khách hàng yên tâm rằng giá cước dịch vụ GrabBike vẫn là giá biết trước được hiển thị rõ ràng trên ứng dụng Grab khi đặt xe và cố định trong suốt hành trình; hành khách chỉ cần trả đúng số tiền này bất kể trên thực tế, thời gian di chuyển của cuốc xe có thể tăng lên. Nhu cầu đi lại bằng GrabBike của khách hàng, nhất là trong giờ cao điểm và khi ùn tắc giao thông, cũng sẽ được đáp ứng tốt hơn thông qua cách tính giá cước mới này.

Grab giảm cước xe ôm, hỗ trợ tài xế giờ cao điểm - Ảnh 1.

Hải An

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên