MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Grenada - quốc đảo xinh đẹp với tấm hộ chiếu "quyền năng"

25-09-2017 - 08:00 AM | Sống

Thường được biết đến với tên gọi "Vương quốc gia vị" nhưng ít ai biết được Grenada là quốc gia có tấm hộ chiếu đáng giá nhất vùng Caribbean.

"Ngỡ ngàng" với quyền năng của tấm hộ chiếu Grenada

Grenada là quốc gia thuộc vùng biển Caribbean, Châu Mỹ. Nền kinh tế đang phát triển vượt bậc trong vòng 20 năm qua chủ yếu dựa vào trồng trọt, đánh bắt cá và du lịch. Tính đến năm 2016, GDP của Grenada đạt 1.028 USD, đứng thứ 177 thế giới và đứng thứ 8 khu vực Caribbean.

Công dân nước này được miễn thị thực đến 121 quốc gia, trong đó có Anh, khu vực Schengen, Trung Quốc, Brazil và nhiều trung tâm kinh tế, du lịch quan trọng khác trên thế giới… Ngoài ra, Grenada đã ký Hiệp định Thương mại và Hàng hải với Mỹ từ tháng 03/1989. Hiệp định này cho phép công dân Grenada (duy nhất trong khu vực Caribbean) có thể xin thị thực Đầu tư E-2 để sinh sống và kinh doanh tại Mỹ.

Điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư

Grenada có đường bờ biển dài và đẹp nên nền công nghiệp đánh bắt cá và du lịch phát triển vượt trội so với các quốc gia vùng Caribbean. Ngành công nghiệp du lịch đang gia tăng đáng kể với việc xây dựng các bến tàu cũng như được đầu tư các loại tàu du lịch lớn, khu vực nghỉ dưỡng sang trọng cho du khách.

Grenada trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư với chương trình Nhập Quốc tịch diện Đầu tư.
Grenada trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư với chương trình Nhập Quốc tịch diện Đầu tư.

Cơ hội lớn đã mở ra cho các nhà đầu tư quốc tế khi Quốc hội nước này đã thông qua Luật Nhập Quốc tịch diện Đầu tư (Luật số 15 năm 2013), cho phép các nhà đầu tư nhập quốc tịch Grenada với mức đầu tư chỉ từ 200.000 đô la Mỹ. Quy trình xử lý hồ sơ nhanh và hiệu quả, chỉ chưa đến 6 tháng từ khi nộp hồ sơ và không yêu cầu nhà đầu tư phải đến Grenada.

Grenada còn cho phép công dân được mang 2 quốc tịch, qua đó nhà đầu tư và gia đình không phải từ bỏ quốc tịch gốc của mình. Grenada còn gây ấn tượng với chính sách thuế hấp dẫn, nhà đầu tư không phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ thuế thu nhập, thuế trên thặng dư vốn hoặc thuế thừa kế.

Đặc biệt, với thị thực Đầu tư E-2, đương đơn sẽ được phép sống và làm việc hợp pháp tại Hoa Kỳ. Thị thực có thể được gia hạn không hạn chế với quy trình và thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng, giúp cho “Giấc mơ Mỹ” của nhà đầu tư sẽ được hiện thực hóa.

Nhập quốc tịch Grenada với mức đầu tư chỉ từ 200.000 đô la Mỹ.
Nhập quốc tịch Grenada với mức đầu tư chỉ từ 200.000 đô la Mỹ.

Vào năm 2016, Henley & Partners đã chính thức được Chính phủ Grenada ủy quyền để tư vấn và phát triển chương trình này trên phạm vi toàn cầu.

Chi tiết về Chương trình Đầu tư nhập tịch Grenada mời quý nhà đầu tư xem tại đây.

Quý nhà đầu tư quan tâm, liên hệ trực tiếp để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Henley & Partners Vietnam

Phòng 707, Tầng 7, tòa nhà Petro Vietnam Tower, Số 1-5 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam.

Điện thoại : 028 3911 1667

Hotline: 0966 766 700

Email: Vietnam@henleyglobal.com.

A.D

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên