TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Gửi tiền trúng vàng tại Vietbank

07-02-2017 - 10:00 AM | Tài chính - ngân hàng

Từ 06/02 – 11/02/2017, khách hàng gửi tiết kiệm sẽ có cơ hội trúng ngay 1 chỉ vàng khi tham gia chương trình “Tuần lễ thần tài” tại Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (Vietbank).

Theo đó, các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại Vietbank từ 05 triệu đồng trở lên với nhiều kỳ hạn linh hoạt từ 1 tháng trong thời gian từ 06/02 - 11/02/2017 sẽ được cấp mã dự thưởng tham gia chương trình “Tuần lễ thần tài” với quà tặng ngay là 1 chỉ vàng 9999 khi có mã dự thưởng số cuối là 39 hoặc 79.

Bên cạnh đó, cùng với mã dự thưởng trên, khách hàng sẽ được tham gia chương trình khuyến mại “Thần tài gõ cửa” được Vietbank triển khai nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017 với nhiều cơ hội Trúng ngay – Trúng thêm – Trúng lớn với giải đặc biệt lên đến 10 lượng vàng.

“Tuần lễ thần tài” được xem như lời chúc khai xuân phát tài mà Vietbank dành tặng cho Quý khách hàng đã đang và sẽ đồng hành cùng Ngân hàng. Những phần thưởng giá trị thay lời chúc tốt đẹp nhất, hy vọng Quý khách hàng sẽ có một năm mới nhiều may mắn, an khang và thịnh vượng.

Thông tin chi tiết tham khảo:

http://www.vietbank.com.vn/Tin-tuc-su-kien-Tin-khuyen-mai/chuong-trinh-khuyen-mai-than-tai-go-cua.aspx?utm_source=BannerVB&utm_campaign=TTGC&utm_medium=PrBanner.

A.D

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên