MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Gửi tiết kiệm trực tuyến, "rước" SH về nhà

30-11-2022 - 20:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Gửi tiết kiệm trực tuyến, "rước" SH về nhà

Từ 15/9/2022 đến hết 30/11/2022, khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI sẽ có cơ hội trúng những giải thưởng hấp dẫn như: xe Honda SH, máy tính Macbook, điện thoại IP13 Promax… với tổng giá trị toàn chương trình lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Theo đó, với mỗi sổ tiết kiệm gửi từ 5 triệu đồng, kỳ hạn linh hoạt theo từng loại sản phẩm (kỳ hạn 1 tháng trở lên với sản phẩm tiết kiệm điện tử thông thường hoặc hợp đồng tiền gửi điện tử, kỳ hạn từ 6 tháng trở lên với tiết kiệm tích lũy điện tử, kỳ hạn 30 ngày trở lên với gói tiết kiệm OMNI FLEX) khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi cộng thêm lên đến 0,7% so với giao dịch diễn ra tại quầy.

Đặc biệt, người dùng có cơ hội nhận mã lượt quay tham gia vòng quay may mắn trúng các giải thưởng hấp dẫn, bao gồm: 2 Giải xe Honda SH 150i cao cấp, 4 Giải máy tính Macbook M1 Pro, 8 Giải điện thoại iPhone 13 Promax, 300 Giải sạc dự phòng Anker và 6000 voucher giảm 50% thanh toán hóa đơn...

Mỗi khách hàng có thể mở nhiều sổ tiết kiệm để nhận nhiều mã lượt quay trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Gửi càng nhiều, khách hàng sẽ có cơ hội trúng thưởng càng lớn.

Đến thời gian quay số, khách hàng dễ dàng thực hiện những thao tác quay trực tiếp ngay trên ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI. Đồng thời, nhận kết quả trúng thưởng hiển thị trên màn hình một cách nhanh chóng.

"Chương trình ưu đãi của OCB nhằm mang đến những cơ hội vượt trội về lãi suất, đi kèm là hàng loạt phần quà giá trị được trao đến người dùng. Điều này đã và đang khẳng định được ưu điểm vượt trội của các sản phẩm tiền gửi so với những kênh đầu tư khác". Đại diện OCB chia sẻ.

Với nỗ lực không ngừng mang đến những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, OCB đã gặt hái được những dấu ấn ấn tượng trong hoạt động kinh doanh nói chung và mảng dịch vụ bán lẻ nói riêng. Cụ thể, 9 tháng đầu năm 2022, số lượng người dùng OCB OMNI tăng gấp 2.5 lần so với cùng kỳ năm trước; số lượng giao dịch tăng hơn 200% so với năm 2021; tỷ lệ tiền gửi thông qua kênh này tăng 178% so với cùng kỳ. Đặc biệt, đến nay, đã có hơn 160 sản phẩm dịch vụ và tiện ích trên kênh số này. Đầu năm 2022, OCB OMNI đã cho ra mắt Facepay - Đây là phương thức thanh toán hiện đại hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể liên hệ: 1800 6678 (miễn phí 24/7) hoặc tải ứng dụng ngân hàng số OCB OMNI và trải nghiệm tiết kiệm online với ưu đãi ngập tràn tại đây.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên