TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nam tạm dừng hoạt động karaoke, masage, rạp chiếu phim... từ 7h ngày 3/8

03-08-2020 - 10:58 AM | Thời sự

Hà Nam tạm dừng hoạt động karaoke, masage, rạp chiếu phim... từ 7h ngày 3/8
Ảnh minh họa.

Tối 2/8, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Hà Nam đã có công văn chỉ đạo về việc tổ chức phòng chống dịch COVID-19 liên quan đến ca bệnh 620.

Theo đó, tạm đình chỉ hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, xông hơi, masage, trò chơi điện tử (online, offline), rạp chiếu phim trên địa bàn tỉnh từ 7h ngày 3/8/2020 đến khi có thông báo mới.

Sở Y tế chủ trì, phối hợp với UBND thành phố Phủ Lý, Công an tỉnh khẩn trương chỉ đạo, hướng dẫn thực hiện việc điều tra, khoanh vùng, dập dịch đối với tất cả các địa điểm, các trường hợp liên quan ca bệnh COVID-19 số 620; chỉ đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh triển khai thực hiện thu dung, cách ly, điều trị theo đúng hướng dẫn của Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 và Bộ Y tế; phải truy vết, phát hiện sớm ca lây nhiễm, không để lây nhiễm bệnh trên diện rộng.

Khuyến cáo người dân đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay bằng xà phòng, dung dịch sát khuẩn; hạn chế tụ tập đông người theo hướng dẫn của ngành Y tế.

Thành phố Phủ Lý, phường Lam Hạ đã thống nhấ lập 5 chốt an ninh, kiểm soát dịch ngay tại các ngõ đi vào Đình Tràng.

Thành phần giữ chốt bao gồm các lực lượng y tế, công an, quân đội, dân quân, có mặt 24/24 giờ thực hiện công việc đo thân nhiệt cho những người ra vào chốt, hạn chế người ra vào vùng dịch...

Từ 0 giờ ngày 3/8, 5 chốt an ninh, kiểm soát dịch bệnh tại khu vực tổ dân phố Đình Tràng chính thức hoạt động.

Hà Nam tạm dừng hoạt động karaoke, masage, rạp chiếu phim... từ 7h ngày 3/8 - Ảnh 1.
Hà Nam tạm dừng hoạt động karaoke, masage, rạp chiếu phim... từ 7h ngày 3/8 - Ảnh 2.

H Vân

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên