TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội: Cháy lớn ở xưởng nhựa, người dân khẩn cấp giải cứu 6 ô tô

24-07-2021 - 17:04 PM | Thời sự

Chiều 24/7, một vụ cháy lớn xảy ra tại phường Thịnh Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) đã thiêu rụi một xưởng nhựa, rất may người dân đã kịp thời "giải cứu" 6 chiếc ô tô tại đây.

Chiều 24/7, thông tin nhanh với phóng viên, lãnh đạo UBND phường Thịnh Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ cháy lớn xảy ra trên địa bàn.

Cụ thể, vào khoảng hơn 13h cùng ngày, nhiều người dân phát hiện hoả hoạn xảy ra lại khu nhà xưởng quây tôn nằm trong hẻm 42/58 Thịnh Liệt đã nhanh chóng báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã điều 2 xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ tới hiện trường dập lửa. Không lâu sau đó, đám cháy được dập tắt.

"Đám cháy không gây thiệt hại về người, hiện thiệt hại và nguyên nhân đang được điều tra làm rõ", vị lãnh đạo thông tin. 

Được biết đây là xưởng chứa ống nhựa và thiệt bị điện tử. Khi đám cháy xảy ra, người dân đã di chuyển được 6 chiếc ô tô đậu trong bãi, chiếc còn lại vì quá nóng không thể đưa ra nên bị hư hỏng phần đuôi xe.

Hà Nội: Cháy lớn ở xưởng nhựa, người dân khẩn cấp giải cứu 6 ô tô - Ảnh 1.

Các chiến sĩ PCCC được huy động cứu hoả

Hà Nội: Cháy lớn ở xưởng nhựa, người dân khẩn cấp giải cứu 6 ô tô - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng dùng máy xúc phá bỏ lớp tôn

Hà Nội: Cháy lớn ở xưởng nhựa, người dân khẩn cấp giải cứu 6 ô tô - Ảnh 3.

Đám cháy được khống chế và không gây thiệt hại về người

Theo Đặng Thủy

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên