TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội chuyển sai phạm chung cư của Mường Thanh cho cơ quan điều tra để truy tố

14-12-2016 - 20:02 PM | Bất động sản

Hà Nội chuyển sai phạm chung cư của Mường Thanh cho cơ quan điều tra để truy tố

Thông tin này được ông Nguyễn Đức Chung, chủ tịch UBND TP Hà Nội khẳng định trong buổi tiếp xúc với cử tri quận Hoàn Kiếm vào chiều 14/12.

Theo thông tin từ UBND thành phố Hà Nội, cử tri Hoàn Kiếm kiến nghị, phản ánh và nêu nhiều nhất tại buổi tiếp xúc là tình hình quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng.

Thay mặt cử tri phường Cửa Đông, cử tri Trịnh Thanh Phi bày tỏ bức xúc khi dù đã có hệ thống pháp luật quy định đầy đủ, chặt chẽ nhưng thời gian qua tình trạng sai phạm trong lĩnh vực trật tự đô thị ngày càng nhiều ở nội và ngoại thành. Nêu ra những sai phạm nghiêm trọng ở khu đô thị Đại Thanh khi xây vượt giấy phép, xây vượt mật độ. Cử tri đề nghị cho biết giải pháp tới đây của thành phố như thế nào để chặn đứng tình trạng này?

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND TP, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của cử tri, đồng thời trao đổi, làm rõ một số nội dung. Liên quan đến những sai phạm nghiêm trọng ở khu đô thị Đại Thanh, Chủ tịch cho biết đã được thành phố chuyển cơ quan CSĐT để truy tố, xử lý theo quy định của pháp luật.

Không chỉ ở Đại Thanh mà những sai phạm ở các nơi khác như ở Công ty Quản lý nhà Hà Nội cũng đã được chuyển cơ quan CSĐT… Chủ tịch khẳng định, TP sẽ xử lý nghiêm các trường hợp này, đảm bảo thượng tôn pháp luật, không để tình trạng nhờn luật tái diễn.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ/UBND Hà Nội

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên