MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hà Nội có thêm dự án trên "đất vàng" khu lõi trung tâm

16-03-2018 - 12:11 PM | Bất động sản

Khu hỗn hợp nhà ở, thương mại và văn phòng The Terra - Hào Nam là dự án đầu tiên tại khu vực lõi trung tâm Hà Nội khởi công trong năm 2018.

Sáng ngày 16/3/2018, Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú số 2 (Công ty thành viên của Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest) và Công ty Cổ phần In và Văn hóa phẩm đã chính thức khởi công Dự án khu hỗn hợp nhà ở, thương mại và văn phòng The Terra - Hào Nam. 

Dự án tọa lạc tại số 83 Hào Nam, quận Đống Đa, cách hồ Hoàng Cầu khoảng 800m; cách Hồ Gươm khoảng 3,5 km. Với vị trí đắc địa, tại trung tâm văn hóa - chính trị Hà Nội, Dự án có lợi thế lớn về giao thông thương mại do cách chưa đến 100m là đến điểm đầu ga đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sắp đi vào vận hành, gần kề ga Metro tuyến Lê Duẩn - Nhổn sắp khởi công.

Dự án gồm tòa nhà hỗn hợp căn hộ và thương mại dịch vụ cao 13 tầng, 3 tầng hầm và điểm nhấn là dãy nhà phố Shophouse với mặt tiền 7m tại mặt phố Hào Nam, cùng với các tiện ích như nhà trẻ, nhà hàng, quán cafe... 

Hà Nội có thêm dự án trên đất vàng khu lõi trung tâm  - Ảnh 1.

Vị trí dự án nằm tại khu lõi trung tâm Hà Nội.

Là dòng sản phẩm độc quyền của Văn Phú, The Terra tập trung hướng tới nhóm khách hàng có thu nhập trung bình khá, muốn tìm kiếm một môi trường sống hiện đại, thuận tiện về giao thông và tiện ích, vừa túi tiền nhưng vẫn có chất lượng cuộc sống tốt. 

Được biết, The Terra ghi dấu một cách làm mới của Văn Phú- Invest trong chiến lược kinh doanh và phát triển thương hiệu. Với định hướng phát triển đa dạng các sản phẩm dựa trên uy tín và chất lượng, Công ty đã định hình một thương hiệu chung cho dòng bất động sản hạng trung với tên gọi The Terra. Sự ra mắt của thương hiệu The Terra thể hiện tầm nhìn và sự linh hoạt với thị trường bất động sản của Văn Phú – Invest và kỳ vọng sẽ là một "luồng gió" mát lành thổi vào thị trường bất động sản khu vực trung tâm Hà Nội.

Lan Nhi

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên