MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hà Nội có thêm tòa nhà chung cư cao cấp gần 900 căn hộ tại trung tâm Mỹ Đình

27-10-2018 - 08:02 AM | Bất động sản

Dự án cao cấp mới nhất tại trung tâm Mỹ Đình do HD Mon Holdings làm chủ đầu tư và sẽ chính thức hoàn thành vào năm 2021.

Dự án chung cư cao cấp này tọa lạc tại giao lộ của ba trục đường lớn là Lê Đức Thọ, Nguyễn Cơ Thạch và Hàm Nghi (Mỹ Đình, Hà Nội). Dự án có quy mô 45 tầng nổi với 891 căn hộ cao cấp đa dạng từ căn hai phòng ngủ, ba phòng ngủ, căn hộ kép, đến các căn hộ thông tầng và penthouse. 

Khối đế dự án sẽ là phức hợp với khối bán lẻ đẳng cấp quốc tế trải rộng 4 tầng cùng bốn tầng hầm gửi xe, mang lại tiện ích đủ đầy cho cư dân để họ có thể sống, làm việc, và thư giãn trong cùng một toà nhà.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng Giám đốc HD Mon Holdings cho biết Dự án chung cư cao cấp này sẽ đánh dấu một bước ngoặt khi tập đoàn HD Mon mang lại một cách nhìn mới về tiêu chuẩn và cũng như đem đến trải nghiệm đẳng cấp quốc tế cho cư dân. Hiện tại, dự án đang được triển khai và sẽ được mở bán vào tháng 12/2018.

Hà Nội có thêm tòa nhà chung cư cao cấp gần 900 căn hộ tại trung tâm Mỹ Đình - Ảnh 1.

Dự án tọa alcj tại trung tâm Mỹ Đình.

Mới đây, HD Mon Holdings đã lựa chọn Indochina Capital làm đối tác chiến lược và đại lý chính thức phân phối dự án cao cấp này. Theo đó, hai nhánh của tập đoàn Indochina Capital là Indochina Properties và Indochina Strategic sẽ trở thành cố vấn chiến lược và đại lý chính thức phân phối dự án.

Indochina Capital là đơn vị đi tiên phong trong phát triển bất động sản cao cấp tại phía Tây Hà Nội và đã gặt hái được thành công với toà nhà Indochina Plaza Hà Nội.

Ông Michael Piro, Giám đốc Điều hành tập đoàn Indochina Capital khẳng định: "Chúng tôi đã cùng HD Mon lựa chọn những đối tác quốc tế nổi tiếng để hỗ trợ thiết kế nội thất và cảnh quan. Điều này rất hiếm thấy ở những dự án bất động sản gần đây tại Hà Nội. Đây sẽ là một dự án bất động sản hàng đầu cho khách hàng và các nhà đầu tư đang tìm kiếm một trải nghiệm đẳng cấp quốc tế tại khu vực Mỹ Đình".

Được biết, ngoài dự án này HD Mon Holdings đang triển khai đầu tư hàng loạt dự án khác như Mon Central (29 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội), Dự án tổ hợp sân golf, khách sạn 5 sao với quy mô lớn Mon Bay (Vân Đồn, Quảng Ninh)....

Tuấn Minh

Tài chính Plus

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên