TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội: Quán karaoke không phép mở cửa mùa dịch bị phạt hơn 37 triệu đồng

06-07-2021 - 16:12 PM | Thời sự

Hà Nội: Quán karaoke không phép mở cửa mùa dịch bị phạt hơn 37 triệu đồng

Nhà hàng Candy (số 7N7A đường Nguyễn Thị Thập, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội) bị phạt tổng cộng hơn 37 triệu đồng vì kinh doanh karaoke, vi phạm quy định phòng chống dịch của thành phố.

Quận Thanh Xuân (Hà Nội) vừa có thông tin xử phạt nhà hàng vi phạm quy định phòng chống dịch trên địa bàn. Theo đó, ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh của cơ quan báo chí, UBND quận Thanh Xuân đã chỉ đạo các lực lượng chức năng và UBND phường Nhân Chính tổ chức kiểm tra, giải quyết ngay nội dung báo chí phản ánh.

Kết quả, tại thời điểm kiểm tra, Nhà hàng Candy (số 7N7A đường Nguyễn Thị Thập, phường Nhân Chính) đang tổ chức hoạt động kinh doanh dịch vụ karaoke khi không có giấy phép theo quy định; vi phạm công tác phòng, chống dịch COVID-19 theo chỉ đạo của UBND thành phố.

Các lực lượng chức năng của quận đã lập biên bản vi phạm hành chính. Quận đã ban hành các quyết định xử phạt chủ nhà hàng mức 15 triệu đồng với hành vi không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng; phạt 25,5 triệu đồng với hành vi vi phạm hành chính kinh doanh dịch vụ karaoke không có giấy phép theo quy định.

Quận cũng chỉ đạo lực lượng chức năng của phường Nhân Chính lập chốt tại địa chỉ nêu trên để cơ sở không tái diễn kinh doanh trái phép; tiếp tục thông tin tuyên truyền đến cơ sở kinh doanh thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch COVID-19 và chỉ được thực hiện kinh doanh khi đủ điều kiện theo quy định của pháp luật.

Theo Trường Phong

Tiền phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên