TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hà Nội: Thêm 1 ca dương tính SARS-CoV-2 là bảo vệ Khu Công nghiệp

05-07-2021 - 20:23 PM | Thời sự

Hà Nội: Thêm 1 ca dương tính SARS-CoV-2 là bảo vệ Khu Công nghiệp
Ảnh minh hoạ

Theo thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, trên địa bàn thành phố vừa ghi nhận 1 trường hợp dương tính mới với virus SARS-CoV-2 tại cộng đồng, trên địa bàn huyện Đông Anh.

Cụ thể, bệnh nhân là H.V.H (sinh năm 1986) có hộ khẩu thường trú tại xã Việt Lập, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang và hiện đang ở trọ tại ngõ 12, thôn Mai Châu, xã Đại Mạch, huyện Đông Anh. Anh H là nhân viên bảo vệ tại Công ty SEI - Khu công nghiệp Thăng Long.

Ngày 26/6, anh H đi xe máy về quê tại xã Việt Lập, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang tiếp xúc với anh trai và hai con của anh trai. Ngày 4/7, 3 người này đã nhận được kết quả dương tính COVID-19 và đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến Quế Nham (tỉnh Bắc Giang).

Chiều ngày 27/6/2021 BN H. đi xe máy từ Bắc Giang về nhà trọ ở Mai Châu, xã Đại Mạch, Đông Anh. Hàng ngày anh H. làm bảo vệ tại Công ty SEI tiếp xúc với những người làm việc bảo vệ tại công ty.

Ngày 02/7, có biểu hiện ho, sốt đã đến trạm y tế xã Đại Mạch khám. Hiện tại bệnh nhân đang được điều trị tại khoa nhiễm khuẩn Bệnh viện Đa khoa Đông Anh.

Trước khi phát hiện dương tính, anh H ở trọ, có tiếp xúc với bạn gái và những người làm bảo vệ tại công ty. Ngoài ra, anh H cũng tiếp xúc với một số người ở xóm trọ.

Qua rà soát, lực lượng chức năng cho biết, ngõ 12, thôn Mai Châu có 21 hộ, 69 nhân khẩu người địa phương và 78 người thuê trọ. Hiện nay, sức khỏe của những người tiếp xúc tại khu trọ nêu trên bình thường, chưa có biểu hiện gì.

Tối nay, huyện Đông Anh sẽ tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho 1.500 công nhân của Công ty SEI - Khu công nghiệp Thăng Long.

Y Vân

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên