MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

28-06-2022 - 10:42 AM | Tài chính quốc tế

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ

Theo hãng tin AP, một quan chức Mỹ cho biết ít nhất 46 người được tìm thấy đã chết bên trong chiếc xe đầu kéo trong một vụ buôn lậu người di cư ở San Antonio (Texas - Mỹ).

AP cho biết 16 người khác còn sống, gồm 12 người lớn và 4 trẻ em, đã được đưa đến bệnh viện ở San Antonio. Các thi thể được tìm thấy hôm 27-6. Quan chức Mỹ nói trên yêu cầu AP giấu tên vì thông tin chưa được phép công bố rộng rãi.

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng đã phong tỏa đoạn đường nơi có chiếc xe đầu kéo chứa hơn 46 thi thể trong container - Ảnh: AP

Các bức ảnh mà AP và hãng tin Reuters chụp từ ngoài dải băng phong tỏa, cũng như một đoạn clip 26 giây quay từ ngoài nơi phong tỏa và bằng fiycam vừa được ABC News đăng tải, cho thấy hàng chục xe cảnh sát, xe cứu thương và xe cứu hộ đậu dày đặc trên một đoạn đường xung quanh chiếc xe đầu kéo với container đã được mở.

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ - Ảnh 2.

Cảnh sát, nhân viên cứu thương và cứu hộ tại hiện trường - Ảnh: REUTERS

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ - Ảnh 3.

Nhiều lực lượng chức năng khác cũng có mặt - Ảnh: AP

Hiện trường dày đặc lực lượng chức năng xung quanh chiếc xe tải chứa hơn 46vthi thể và 16 người bị thương - Clip: ABC News  

Theo Reuters, một quan chức thực thi pháp luật đã thông báo với họ tóm tắt vụ việc. Đài truyền hình KSAT của San Antonio đưa tin có tổng cộng 42 thi thể trong xe tải, trích dẫn nguồn tin không xác định của cảnh sát San Antonio.

Hãi hùng phát hiện ít nhất 46 thi thể trong xe đầu kéo ở Mỹ - Ảnh 5.

Người dân đứng đợi vì mắc kẹt ở 2 đầu đoạn đường bị phong tỏa - Ảnh: AP

Chiếc xe tải được tìm thấy bên cạnh đường ray ở một khu vực hẻo lánh thuộc ngoại ô phía Nam TP San Antonio. Cảnh sát San Antonio hiện chưa trả lời yêu cầu bình luận từ phía báo đài.

Theo Anh Thư

NLĐ

Trở lên trên