TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hai khoảnh khắc khác nhau một trời một vực giữa Nữ hoàng Anh và Meghan Markle khiến nàng dâu hoàng gia phải "xấu hổ ê chề"

14-07-2019 - 08:52 AM | Sống

Hai khoảnh khắc khác nhau một trời một vực giữa Nữ hoàng Anh và Meghan Markle khiến nàng dâu hoàng gia phải "xấu hổ ê chề"

Thái độ hách dịch, chảnh chọe của Meghan Markle đã được đem ra so sánh với Nữ hoàng Anh trong sự kiện mới nhất, đủ khiến cho cô phải xấu hổ ê chề.

Vào ngày 4/7, Meghan Markle trở thành tâm điểm chỉ trích khi nàng dâu hoàng gia này xuất hiện đầy ồn ào trong trận thi đấu giải đơn nữ Wimbledon 2019.

Nữ công tước xứ Sussex khiến người dùng mạng phẫn nộ khi tỏ thái độ hách dịch, chảnh chọe, yêu cầu mọi người không được chụp ảnh cô. Nàng dâu hoàng gia này còn ngồi cách biệt hoàn toàn với khán giả xem trận đấu trên hàng ghế VIP còn hơn 40 chỗ trống.

Việc Meghan Marke xuất hiện như một ngôi sao hạng A đã khiến dư luận giận dữ vì họ cho rằng nàng dâu này đã quên mình là một thành viên của hoàng gia. Truyền thông Anh mới đây đã chia sẻ hình ảnh đẹp của Nữ hoàng Anh để so sánh với thái độ hợm hĩnh của Meghan Markle.

Hai khoảnh khắc khác nhau một trời một vực giữa Nữ hoàng Anh và Meghan Markle khiến nàng dâu hoàng gia phải xấu hổ ê chề - Ảnh 1.

Meghan Markle ngồi cách biệt với khán giả, coi mình như ngôi sao hạng A.

Theo đó, vào ngày 9/7, Nữ hoàng Anh, 93 tuổi, tự mình xúc đất trồng cây khi tới thăm Viện thực vật nông nghiệp quốc gia. Nữ hoàng đã lịch sự từ chối lời đề nghị giúp đỡ và cho hay: "Tôi hoàn toàn có thể tự trồng cây được".

Hành động của Nữ hoàng Anh đã được người hâm mộ hết lời khen ngợi. Dù tuổi đã cao nhưng Nữ hoàng Anh vẫn tham dự sự kiện bằng thái độ thân thiện, sự gần gũi, tận tâm và đầy trách nhiệm.

Nhiều người dùng mạng cho rằng, Meghan Markle chắc chắn phải tự cảm thấy xấu hổ trước hình ảnh cúi xuống trồng cây của Nữ hoàng Anh. Nàng dâu hoàng gia thích bản thân trở nên nổi bật so với mọi người, tỏ thái độ "bề trên" với những người xung quanh, trái ngược hoàn toàn so với những gì mà Nữ hoàng Anh thể hiện và muốn các thành viên trong gia đình học tập theo.

Hai khoảnh khắc khác nhau một trời một vực giữa Nữ hoàng Anh và Meghan Markle khiến nàng dâu hoàng gia phải xấu hổ ê chề - Ảnh 2.

Hình ảnh gây thiện cảm của Nữ hoàng Anh.

Nhiều người cho rằng, Meghan Markle đang tự đào hố chôn mình bằng việc đi ngược lại con đường mà các thành viên hoàng gia đang theo. Nếu như không thay đổi, chắc chắn nàng dâu hoàng gia này sẽ trở thành cái gai trong mắt công chúng và nhận kết cục không mấy tốt đẹp.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên