TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hai nàng dâu hoàng gia tái xuất sau cuộc khủng hoảng, Công nương Kate nhận mưa lời khen với thần thái hoàn hảo, Meghan gây bất ngờ hơn

16-01-2020 - 15:13 PM | Sống

Cả Công nương Kate và Meghan Markle đều bận rộn với công việc riêng của mình sau cú sốc hoàng gia.

Vào ngày 13/1, Nữ hoàng Anh đã đưa ra thông báo chính thức chấp thuận cho vợ chồng nhà Sussex rời khỏi vai trò là vị trí hoàng gia cao cấp. Vào ngày hôm sau, Meghan Markle lần đầu được trông thấy di chuyển lên chiếc thủy phi cơ ở Canada để tham gia một sự kiện ở đây.

Nữ công tước xứ Sussex đã có chuyến thăm bất ngờ đến Trung tâm phụ nữ Downtown Eastside ở Vancouver để động viên và hỗ trợ tinh thần của các nhân viên tại đây. Meghan tươi cười rạng rỡ, ăn mặc giản dị chụp hình kỷ niệm cùng với mọi người. Nhiều người nhận xét rằng dường như Meghan trở nên thoải mái hơn, phong cách ăn mặc cũng đơn giản hơn sau khi rời khỏi hoàng gia. Họ thấy cô được sống là chính mình.

Hai nàng dâu hoàng gia tái xuất sau cuộc khủng hoảng, Công nương Kate nhận mưa lời khen với thần thái hoàn hảo, Meghan gây bất ngờ hơn - Ảnh 1.

Meghan Markle xuất hiện giản dị.

Trong khi đó, vào ngày 15/1, vợ chồng Công nương Kate cùng nhau tham dự nhiệm vụ hoàng gia đầu tiên trong năm nay đó là đến thăm thành phố West Yorkshire. Họ cùng nhau góp mặt vào hội thảo về việc giúp đỡ người già chăm sóc những đứa cháu của mình. Công nương Kate xuất hiện thanh lịch với áo khoác kaki của Alexander McQueen và chiếc váy đen trắng của thương hiệu Zara.

Nữ công tước xứ Cambridge nở nụ cười tỏa nắng, giao lưu cùng với người dân địa phương. Sau cú sốc hoàng gia, Công nương Kate vẫn giữ thần thái hơn người thay vì lộ vẻ mặt căng thẳng hay mệt mỏi. Bất chấp tin đồn cả hai nàng dâu hoàng gia không liên lạc với nhau trong suốt 6 tháng, bà mẹ 3 con và em dâu vẫn đang tích cực hoạt động, đi theo con đường riêng mà mình đã lựa chọn.

Hai nàng dâu hoàng gia tái xuất sau cuộc khủng hoảng, Công nương Kate nhận mưa lời khen với thần thái hoàn hảo, Meghan gây bất ngờ hơn - Ảnh 2.
Hai nàng dâu hoàng gia tái xuất sau cuộc khủng hoảng, Công nương Kate nhận mưa lời khen với thần thái hoàn hảo, Meghan gây bất ngờ hơn - Ảnh 3.
Hai nàng dâu hoàng gia tái xuất sau cuộc khủng hoảng, Công nương Kate nhận mưa lời khen với thần thái hoàn hảo, Meghan gây bất ngờ hơn - Ảnh 4.

Công nương Kate xuất hiện thanh lịch trong sự kiện mới nhất.

Hoàng tử William cũng không đề cập đến quyết định của Nữ hoàng Anh về chuyện em trai mình. Công tước xứ Cambridge vẫn thể hiện sự chuyên nghiệp trong các nhiệm vụ hoàng gia, không để quyết định của em trai ảnh hưởng đến công việc chung của gia đình. Hoàng tử Harry dự kiến sẽ bay tới Canada đoàn tụ với vợ con sau khi thực hiện nhiệm vụ cuối cùng vào ngày 16/1.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên