TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hai phần mềm của MISA đạt danh hiệu Sao Khuê 2016

27-04-2016 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Hai phần mềm của MISA đạt danh hiệu Sao Khuê 2016

Hai phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015 và MISA Mimosa.NET 2014 đã giành được danh hiệu Sao Khuê 2016. Đặc biệt, MISA SME.NET 2015 trở thành phần mềm kế toán duy nhất đạt TOP 10, khẳng định chất lượng vượt trội của sản phẩm này.

Luôn sát cánh cùng doanh nghiệp

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, với sứ mệnh là phát triển các sản phẩm, dịch vụ phần mềm để giúp khách hàng thực hiện công việc cũ theo một phương thức mới hiệu quả hơn, tiết kiệm hơn, các phần mềm của MISA hiện là những phần mềm được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp, đơn vị hành chính sự nghiệp, đơn vị xã phường hiện nay.

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015 đang được gần 100 ngàn doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn bởi tính hiệu quả trong thực tế sử dụng và đặc biệt MISA có những chính sách giá phù hợp với tình hình, đặc thù của doanh nghiệp. MISA SME.NET 2015 là công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác tài chính kế toán của doanh nghiệp vừa và nhỏ. Phần mềm này đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán: Quỹ, Ngân hàng, Mua hàng, Bán hàng, Quản lý hóa đơn, Thuế, Kho, tổng hợp...

Bên cạnh đó, phần mềm MISA Mimosa.NET 2014 lại là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các đơn vị hành chính sự nghiệp trong việc thực hiện các nghiệp vụ kế toán của công tác hạch toán kế toán đã được triển khai tại hơn 40.000 đơn vị hành chính sự nghiệp trên cả nước. Bởi vậy, hai phần mềm này đã được vinh dự trao tặng danh hiệu Sao Khuê năm nay.

Ông Nguyễn Quang Khải - Phó Giám đốc kinh doanh, VP MISA Hà Nội đại diện Công ty Cổ phần MISA nhận danh hiệu Sao Khuê 2016 cho sản phẩm phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa.NET 2014
Ông Nguyễn Quang Khải - Phó Giám đốc kinh doanh, VP MISA Hà Nội đại diện Công ty Cổ phần MISA nhận danh hiệu Sao Khuê 2016 cho sản phẩm phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA Mimosa.NET 2014

Đặc biệt phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015 Là phần mềm kế toán duy nhất đạt “Top 10 Sao Khuê” 2016. Năm nay cũng là năm đầu tiên Sao Khuê có thêm danh hiệu này dành cho 10 sản phẩm, dịch vụ CNTT xuất sắc xét trên các tiêu chí doanh thu, uy tín thương hiệu, thị phần, số lượng khách hàng, đặc biệt là tạo được hiệu quả kinh tế - xã hội lớn.

Không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng

Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm về quản trị tài chính kế toán và liên tục cải tiến qua các phiên bản, MISA SME.NET 2015 là bản nâng cấp mới nhất có nhiều điểm cải tiến mang tính cách mạng. Phần mềm này vẫn đang chiếm ưu thế về việc cập nhật kịp thời các chế độ mới cũng như ưu điểm về tính năng.

Đây sẽ là công cụ hữu ích cho các doanh nghiệp trong bước đầu xây dựng hệ thống kế toán, hoạt động trơn tru giữa các bộ phận và luôn sẵn sàng cung cấp thông tin, báo cáo, dự báo, cảnh báo để giúp nhà lãnh đạo ra quyết định kịp thời, là nền tảng cho doanh nghiệp phát triển.

Hai sản phẩm kế toán MISA SME.NET 2015 và MISA Mimosa.NET 2014 của MISA đã giành Danh hiệu Sao Khuê 2016
Hai sản phẩm kế toán MISA SME.NET 2015 và MISA Mimosa.NET 2014 của MISA đã giành Danh hiệu Sao Khuê 2016

Đặc biệt ở phiên bản mới được nâng cấp, MISA SME.NET 2015 sử dụng công nghệ Microsoft.NET, cơ sở dữ liệu SQL Server Express giúp cho phần mềm này luôn đảm bảo an toàn bảo mật.

Với công nghệ mới, tốc độ mở chứng từ, tìm kiếm và nạp danh sách chứng từ trên phần mềm chỉ mất vài giây, việc tính giá đối với phương pháp nhập trước, xuất trước nhanh hơn gấp 2 lần, tốc độ xem báo cáo, sổ sách cũng cải tiến nhanh hơn gấp 3 lần.

Ngoài ra, vấn đề về việc tự điều chỉnh, thiết kế báo cáo theo nhu cầu quản trị của doanh nghiệp đã được giải quyết tốt trên MISA SME.NET 2015 - phần mềm cho phép người dùng tùy chỉnh báo cáo mà vẫn đảm bảo được đúng các quy định của nhà nước.

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015 đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán của mọi loại hình doanh nghiệp
Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015 đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ kế toán của mọi loại hình doanh nghiệp

Đây cũng là một trong những sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam cho phép đối tượng thủ quỹ, thủ kho tham gia vào phần mềm ngoài kế toán, giúp kế toán tiết kiệm trên 50% thời gian, công sức trong việc hạch toán, ghi sổ, lập báo cáo; tiết kiệm trên 90% thời gian, công sức của thủ quỹ trong việc ghi chép các chứng từ thu, chi vào Sổ quỹ và đối chiếu, kiểm kê với kế toán và tiết kiệm trên 75% thời gian, công sức trong việc kiểm tra chứng từ, đối chiếu sổ sách và tổng hợp báo cáo.

Bên cạnh đó, đối với doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, lãnh đạo doanh nghiệp dễ dàng có được cung cấp số liệu báo cáo nhanh chóng và dễ dàng đánh giá được hiệu quả kinh doanh của từng chi nhánh.

Và không dừng lại ở những thành tựu đã đạt được, trong thời gian tới, MISA sẽ tiếp tục cải tiến và phát triển để khẳng định vị thế số 1 của mình trên thị trường phần mềm kế toán cũng như mở rộng dịch vụ phần mềm quản trị cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam như: Phần mềm quản lý doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN, phần mềm quản lý nhà hàng CUKCUK.VN...

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:
Trở lên trên