TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hải Phòng: Các chuyến bay từ sân bay Cát Bi đi Trung Quốc sẽ tạm dừng khai thác

01-02-2020 - 09:34 AM | Thời sự

Hải Phòng: Các chuyến bay từ sân bay Cát Bi đi Trung Quốc sẽ tạm dừng khai thác
Từ sân bay Cát Bi, Hải Phòng các chặng bay tới Trung Quốc sẽ tạm dừng khai thác.

Từ mai (1/2/2020) các chuyến bay từ sân bay Cát Bi (Hải Phòng) đi Trung Quốc sẽ tạm dừng khai thác cho đến khi có thông báo mới.

Theo đó, 2 đường bay thẳng từ Hải Phòng đi Trung Quốc (tới Thẩm Quyến và Côn Minh) do Công ty hữu hạn Hàng không Ruili (Trung Quốc) khai thác sẽ tạm dừng từ ngày 1/2/2020.

Xác nhận với báo chí, lãnh đạo Đội Giám sát sân bay Cát Bi (Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Hải Phòng khu vực 3) cho biết, theo thông tin từ các hãng hàng không đang khai thác tuyến bay từ Cát Bi đi Côn Minh và Thâm Quyến, từ 1/2/2020, các chuyến bay từ sân bay quốc tế Cát Bi đi 2 thành phố nêu trên của Trung Quốc sẽ được tạm dừng cho đến khi có thông báo mới.

Phía đại lý vé bay chuyên tuyến Hải Phòng - Trung Quốc cho biết; hiện họ chưa nhận được thông báo nào về việc tạm dừng khai thác chiều đi từ sân bay Cát Bi đến Côn Minh hay Thẩm Quyến. Trước đó, từ ngày 28/1 (tức mồng 4 Tết), đại lý vé bay mới nhận được thông báo từ hãng Hàng không Ruili (Trung Quốc) dừng bán vé chiều từ Trung Quốc về Hải Phòng từ 2/2-8/2. Phía Xuất nhập cảnh đã thông tin cho các đại lý tạm dừng làm thủ tục cấp visa sang Trung Quốc cho du khách tới khi có thông báo mới.

Phía đại lý vé bay chuyên tuyến Hải Phòng - Trung Quốc cho biết thêm: Hiện còn khá nhiều khách Việt Nam mua vé của họ bay từ Hải Phòng sang Côn Minh chưa thể bay về vì vướng dịch virus corona. Hãng đã có thông báo hoàn vé, đổi vé cho những hành khách này.

Hiện, từ sân bay quốc tế Cát Bi có 4 đường bay quốc tế đi Thẩm Quyến, Côn Minh (Trung Quốc); Bangkok (Thái Lan) và Incheon (Hàn Quốc). Trong đó, tuyến bay Cát Bi đi Côn Minh là tuyến mới nhất mới được khai trương ngày 1/10/2019.

Theo Minh Lý

Gia đình và xã hội

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên