TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hải Phòng dẹp vỉa hè: Hàng loạt ngân hàng phải tháo biển quảng cáo

11-03-2017 - 10:13 AM | Tài chính - ngân hàng

Hải Phòng dẹp vỉa hè: Hàng loạt ngân hàng phải tháo biển quảng cáo

Trong ngày thứ 2 ra quân dẹp vỉa hè, các lực lượng chức năng Hải Phòng đã tháo dỡ hàng loạt biển quảng cáo của các ngân hàng chiếm dụng không gian chung.

Trong ngày thứ 2 ra quân dẹp vỉa hè, tại tuyến đường Trần Hưng Đạo (quận Hồng Bàng), đường Tô Hiệu (quận Lê Chân), hàng loạt biển quảng cáo của các ngân hàng đã bị tháo dỡ, trả lại không gian thoáng đãng cho vỉa hè. (Ảnh: Minh Khang)

Nhiều biển quảng cáo của ngân hàng VIB bị đoàn yêu cầu dỡ bỏ. (Ảnh: Minh Khang)

Khu vực vỉa hè trước chi nhánh Ngân hàng An Bình, các biển quảng cáo đèn led đã bị tháo dỡ, xe mô tô xếp đúng nơi quy định. (Ảnh: Minh Khang)

Khu vực vỉa hè phía trước trụ sở chi nhánh Ngân hàng Quân đội không còn tình trạng các phương tiện chiếm dụng vỉa hè. (Ảnh: Minh Khang)

Sau khi được tuyên truyền, nhắc nhở, nhân viên một ngân hàng trên đường Trần Hưng Đạo (Hồng Bàng, Hải Phòng) đã tự nguyện tháo dỡ biển hiệu. (Ảnh: Minh Khang)

Một số chi nhánh ngân hàng trên đường Tô Hiệu (quận Lê Chân, Hải Phòng) cũng đã tháo dỡ các biển quảng cáo, các phương tiện được sắp xếp đúng nơi quy định, vỉa hè trở nên thông thoáng hơn. (Ảnh: Minh Khang)
Một số chi nhánh ngân hàng trên đường Tô Hiệu (quận Lê Chân, Hải Phòng) cũng đã tháo dỡ các biển quảng cáo, các phương tiện được sắp xếp đúng nơi quy định, vỉa hè trở nên thông thoáng hơn. (Ảnh: Minh Khang)

Video: Hàng loạt ngân hàng phải tháo biển quảng cáo trong ngày thứ 2 Hải Phòng ra quân dẹp vỉa hè

Phía trước một tòa nhà đang xây dựng dở dang trên đường Trần Hưng Đạo, vỉa hè đã bị nhà thầu chiếm dụng toàn bộ, quây khung sắt, tôn chắn. Tuy nhiên, lực lượng của quận đã chưa thể tháo dỡ vì lý do không có chủ nhà. (Ảnh: Minh Khang)

Trong khi đó, một chiếc pano của một đơn vị kinh doanh ngay sát công trình này đã bị lực lượng chức năng tháo dỡ, khiến nhiều người dân tỏ vẻ không phục. (Ảnh: Minh Khang)

Một số người dân khu phố cho biết, kể từ khi tòa nhà này được xây dựng, họ đã rào sắt chiếm trọn vỉa hè như vậy nhưng không bị cơ quan chức năng xử lý. (Ảnh: Minh Khang)

Tuyến đường Trần Hưng Đạo (quận Hồng Bàng) được biết đến với nhiều quán cà phê chiếm dụng vỉa hè. Tuy nhiên 2 ngày nay, nhiều chủ quán đã tự tháo dỡ trước khi đoàn công tác của quận xuất hiện. (Ảnh: Minh Khang)

Biển quảng cáo đèn led của nhiều đơn vị, hộ kinh doanh bị tháo dỡ. (Ảnh: Minh Khang)

Khi được nhắc nhở, tuyên truyền, hầu hết các hộ kinh doanh, cửa hàng, doanh nghiệp đều tự động tháo dỡ. (Ảnh: Minh Khang)

Một doanh nghiệp lợp mái tôn chiếm dụng vỉa hè trên đường Tô Hiệu (quận Lê Chân) đã phải tự tháo dỡ, trả lại không gian thoáng đãng cho vỉa hè. (Ảnh: Minh Khang)

Lực lượng chức năng quận Lê Chân sử dụng cả xe thang chuyên dụng để tháo dỡ các mái tôn, biển quảng cáo chiếm dụng không gian vỉa hè trên đường Tô Hiệu. (Ảnh: Minh Khang)

Hàng loạt bậc thềm chiếm dụng vỉa hè đã bị đập bỏ. (Ảnh: Minh Khang)

Nhiều cây cảnh chiếm dụng vỉa hè, gây mất mỹ quan đô thị cũng bị chặt bỏ trên đường Trần Hưng Đạo. (Ảnh: Minh Khang)

Vỉa hè đường Tô Hiệu, không còn tình trạng các cửa hàng kinh doanh, buôn bán xe đạp điện, xe máy chiếm dụng vỉa hè làm nơi bày bán hàng hóa. (Ảnh: Minh Khang)

Những chậu cây cảnh đặt trước cửa nhà, chiếm dụng vỉa hè, người dân đã tự giác vận chuyển đi nơi khác. (Ảnh: Minh Khang)

Đoàn công tác đi đến đâu, vỉa hè thông thoáng đến đó. (Ảnh: Minh Khang)
Đoàn công tác đi đến đâu, vỉa hè thông thoáng đến đó. (Ảnh: Minh Khang)

Theo Minh Khang

VTC News

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên