MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hàng hiếm Rolls-Royce Phantom EWB của ông chủ Trung Nguyên bị khuyết logo bánh xe: Do kẻ gian lấy mất?

04-07-2019 - 11:44 AM | Sống

Hàng hiếm Rolls-Royce Phantom EWB của ông chủ Trung Nguyên bị khuyết logo bánh xe: Do kẻ gian lấy mất?

Royce Phantom EWB của ông chủ Trung Nguyên bị khuyết logo bánh xe: Do kẻ gian lấy mất?

Một chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản trục cơ sở dài (EWB) đã bị bắt gặp trong tình trạng bất thường. Cụ thể, phần logo ở bánh xe được cho là đã bị kẻ gian tháo ra và lấy đi mất, để lại phần vành xe trở nên trống vắng khi thiếu đi logo "RR" nổi tiếng.

Hàng hiếm Rolls-Royce Phantom EWB của ông chủ Trung Nguyên bị khuyết logo bánh xe: Do kẻ gian lấy mất? - Ảnh 1.

Các chi tiết như logo ở bánh xe, gương chiếu hậu của các mẫu xe tiền tỷ luôn là các món đồ thu hút rất nhiều sự chú ý của các kẻ gian bởi các chi tiết này được gia công rất tinh xảo, có giá trị cao. Logo bánh xe của dòng Rolls-Royce có khả năng tự cân bằng mà hiếm mẫu xe nào trên thị trường có được. Hiện chưa rõ logo bánh xe đã bị trộm từ bao giờ và tình trạng ở 3 bánh xe còn lại là còn hay không.

Cũng theo như hình ảnh chụp lại, chiếc xe này có tông màu sơn đen chủ đạo với phần nóc, cản trước, sườn xe,... được sơn màu bạc tương phản. Chính nhờ cách phối màu sơn độc đáo này mà nhiều người đã nhận ra chiếc Rolls-Royce Phantom thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ - ông chủ cafe Trung Nguyên.

Hàng hiếm Rolls-Royce Phantom EWB của ông chủ Trung Nguyên bị khuyết logo bánh xe: Do kẻ gian lấy mất? - Ảnh 2.

Rolls-Royce Phantom EWB thường được ông Vũ sử dụng để chở hoa hậu trong các sự kiện hoặc hành trình ví dụ như " Hành trình từ trái tim ". Còn bản thân ông Vũ rất ít sử dụng chiếc xe này.

Câu chuyện bị vặt gương hay logo xe đã không còn quá xa lạ tại Việt Nam. Hồi đầu năm nay, chiếc Bentley Continental GT Speed còn bị "vặt trụi" cả 2 chiếc gương cùng 4 logo ở bánh xe, điều đặc biệt còn nằm ở 2 năm liên tiếp, chiếc xe này đều rơi vào tình trạng đen đủi như vậy. Ước tính chi phí để khắc phục sau đó có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Ảnh: Hưng GC

Theo Hoàng Dũng

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên