Hàng loạt kiểu bánh ra đời trong dịch Covid-19, trong đó có cả một cửa tiệm Việt Nam được báo nước ngoài nhắc tới
Cùng bình chọn cho cuộc thi bánh mùa Covid-19 nào.
- 13-04-2020Bánh mì Việt Nam, hành trình từ ổ bánh “thượng lưu” cho đến món ăn đường phố làm kinh ngạc cả thế giới
- 26-03-20205 loại bánh mì đắt nhất thế giới, nhìn phần nguyên liệu mới biết vì sao chúng lại có giá cao như vậy
- 23-03-2020"Vua bánh mì" Kao Siêu Lực sáng chế loại bánh dành tặng riêng các y bác sỹ ở tuyến đầu chống dịch Covid-19: Chất dinh dưỡng tương đương một bữa ăn, để 1 tuần vẫn ngon
Những ngày này, mọi hoạt động, mọi ngành nghề đều xoay quanh tình hình dịch Covid-19. Dịch bệnh này đã gây ra gàng loạt những ảnh hưởng trên tất cả mọi lĩnh vực, ngành nghề. Tuy nhiên, chúng ta không còn lựa chọn nào khác là đối mặt và chiến đấu để chống lại chúng. Trong cái khó, ló cái khôn, bên cạnh việc chống dịch, người người nhà nhà cũng sáng tạo ra rất nhiều thứ mới mẻ liên quan đến virus corona. Trong đó, điển hình phải kể đến những chiếc bánh được ra đời trong mùa dịch.
Đi đâu cũng phải nhớ đeo khẩu trang nhé!
Chiếc bánh hamburger hình virus corona của một cửa tiệm ở Việt Nam với ý nghĩa: sợ cái gì thì phải ăn để tiêu diệt nó.
Ở một nơi nào đó... Hmm, nhìn chiếc bánh này là hiểu tình hình rồi đúng không?
Một con virus corona...
Nhiều con virus corona...
Virus corona phiên bản chân thực và đáng sợ hơn (nhưng vẫn ăn nhé).
Phiên bản virus corona đã qua biến thể à?
Ừm, cuối cùng vẫn không được quên đeo khẩu trang đâu nhé!
Hãy lựa chọn chiếc bánh mà bạn cho là "hoa khôi" trong mùa dịch này nào.
Nguồn: tổng hợp.
Trí thức trẻ