MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hãng máy công trình Doosan mở rộng hoạt động tại Việt Nam

17-12-2018 - 17:30 PM | Doanh nghiệp

Doosan Infracore cùng nhà phân phối DCC giới thiệu nhiều dòng máy công trình tiêu biểu, tăng hậu mãi, hỗ trợ giải pháp tài chính... nhằm mở rộng thị phần.

Trong Triển lãm quốc tế máy móc - thiết bị công nghiệp tại Việt Nam 2018 (VIMAF) diễn ra từ 12-14/12 tại TP HCM, Doosan Infracore (Hàn Quốc) kết hợp cùng Công ty TNHH Phát triển xây dựng và thương mại (DCC) - nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy công trình Doosan tại Việt Nam giới thiệu hai dòng máy công trình tiêu biểu thuộc nhóm hiện đại và được ưa chuộng nhất trên toàn cầu.

Trong đó dòng máy xúc đào bánh xích thuộc dòng máy hạng nặng với ưu điểm vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu, tính năng linh hoạt. Đây là một trong những dòng máy bán chạy nhất của Doosan trên toàn thế giới. Bên cạnh đó dòng máy xúc bánh lốp nâng cấp hệ thống điều khiển điện tử với lợi điểm di chuyển nhanh, linh hoạt ở nhiều loại địa hình, máy vận hành bền bỉ đạt hiệu suất cao.

Với việc giới thiệu hai sản phẩm tiêu biểu đến từ Hàn Quốc cùng các thiết bị động cơ tân tiến, đại diện Doosan Infracore cho biết triển lãm lần này là một cơ hội lớn nhằm tăng cường sự hiện diện của doanh nghiệp tại Việt Nam.

"Với nhu cầu nhập khẩu máy xúc các loại ước tính 10.000 máy một năm, Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng nhất của chúng tôi tại khu vực Đông Nam Á. Bằng năng lực sản xuất mạnh và uy tín trên toàn cầu, Doosan sẽ tiếp tục có các bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa tại đây", ông Yongeun Chung - Giám đốc bán hàng khu vực Đông Nam Á của Doosan Infracore nhấn mạnh.

Đại diện tập đoàn cho biết thêm, hiện tại, các dòng máy xúc thương hiệu Doosan được sử dụng rộng rãi trên các công trình xây dựng tại Việt Nam, thông qua nhà phân phối độc quyền DCC. So với thời điểm hai bên ký kết quan hệ hợp tác vào năm 2009, sản lượng máy xúc Doosan nhập khẩu qua DCC đã tăng từ 10 máy lên 100-120 máy mỗi năm.

Hãng máy công trình Doosan mở rộng hoạt động tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Toàn Thắng - Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty DCC, nhà phân phối độc quyền các sản phẩm máy công trình Doosan tại Việt Nam (trái) và ông Yongeun Chung - Giám đốc bán hàng Doosan khu vực Đông Nam Á.

Năm 2019, doanh nghiệp đặt mục tiêu triển khai loạt kế hoạch với lộ trình liên tục nhằm mở rộng mạng lưới bán hàng, đa dạng hóa các hoạt động kinh doanh, nắm bắt cơ hội lớn tại thị trường trong nước. Qua đó nâng cao thị phần máy Doosan và tiếp tục củng cố vị thế của DCC trên thị trường máy xây dựng tại Việt Nam.

"Chúng tôi sẽ cung cấp các giải pháp tài chính hỗ trợ khách hàng như trợ giá, hợp tác với các ngân hàng cho vay ưu đãi, thúc đẩy dịch vụ sau bán hàng và các kênh tư vấn đầu tư", ông Nguyễn Toàn Thắng - Chủ tịch Hội đồng thành viên DCC cho biết.

Cụ thể công ty hợp tác với hai ngân hàng BIDV và MB hỗ trợ khách hàng là doanh nghiệp nhỏ và vừa gói vay ưu đãi lên đến 50% giá trị sản phẩm với lịch thanh toán linh hoạt, tạo điều kiện tối đa cho khách hàng mở rộng hoạt động sản xuất.

Ngoài ra, DCC tiếp tục đầu tư mở rộng hệ thống phân phối phụ tùng chính hãng, đảm bảo phụ tùng cung cấp đến tay người tiêu dùng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hệ thống xưởng sửa chữa dịch vụ cũng sẽ đầu tư nâng cấp nhằm cung cấp dịch vụ kịp thời, giảm thiểu tình trạng gián đoạn vận hành.

Trực thuộc Doosan - một trong những tập đoàn công nghiệp đa ngành lớn nhất Hàn Quốc, Doosan Infracore là thương hiệu hàng đầu toàn cầu về các dòng máy công trình. Tại Việt Nam, sản phẩm Doosan được nhập khẩu và phân phối độc quyền thông qua Công ty TNHH Phát triển Xây dựng và Thương mại (DCC) từ năm 2009.

DCC là đơn vị thành viên của tập đoàn Thành Công (TCG) - một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam chuyên sản xuất, lắp ráp và nhập khẩu các loại xe ô tô du lịch, xe tải, xe khách cùng các loại xe chuyên dụng như máy công trình, máy cẩu, xe bơm bê tông, xe đầu kéo...

Đến nay, DCC và những sản phẩm máy xúc mang thương hiệu Doosan đạt tốc độ tăng trưởng gấp nhiều lần mỗi năm, góp phần nâng cao chất lượng thị trường máy xúc, nâng thị phần của các thiết bị mới so với thiết bị đã qua sử dụng, đảm bảo hiệu quả kinh tế và tỷ suất đầu tư cho khách hàng.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên