MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hàng ngàn quà tặng mùa Kiều hối Agribank "Nhận tiền nhanh – Nhiều quà tặng"

31-12-2022 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Hàng ngàn quà tặng mùa Kiều hối Agribank "Nhận tiền nhanh – Nhiều quà tặng"

Tết Quý Mão 2023, nhằm tri ân và thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ kiều hối, đồng thời tạo điều kiện thuận lợi khi khách hàng chuyển/nhận tiền, Agribank phối hợp cùng Western Union (WU) triển khai chương trình khuyến mại "Mùa kiều hối Agribank, Nhận tiền nhanh – Nhiều quà tặng" với hơn 19.000 giải thưởng và tổng giá trị lên đến 1,9 tỷ đồng.

Theo đó, từ ngày 15/12/2022 đến hết ngày 31/1/2023, tất cả khách hàng sau khi hoàn tất nhận hoặc chuyển tiền Western Union tại quầy giao dịch của Agribank trên phạm vi toàn quốc (không bao gồm các giao dịch nhận tiền vào tài khoản qua E-Moblie Banking - ABMT)·sẽ nhận được phần quà  bằng tiền mặt giá trị tương đương 100.000 đồng.

Đây là chương trình khuyến mại thường niên được tổ chức xuyên suốt trong thời điểm tết đến xuân về, là lời tri ân gửi đến các khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ Western Union tại Agribank trong thời gian qua.

Hiện tại, Western Union là nhà cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế lớn hàng đầuđầu thế giới với hơn 135 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển tiền ở khoảng 510,000 địa điểm tại hơn 200 quốc gia. Với dịch vụ chuyển tiền của Western Union tại Agribank khách hàng sẽ được trải nghiệm sự nhanh chóng, an toàn, thuận tiện và đáng tin cậy.

Để chuẩn bị cho việc nhận tiền Kiều hối tại quầy một cách thuận lợi, đối với dịch vụ nhận tiền tại quầy, khách hàng cần mang theo: Chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu; Mã số chuyển tiền (đối với trường hợp nhận tiền); Điền các thông tin theo mẫu vào phiếu nhận/ chuyển tiền (theo mẫu của Agribank).

Chuyển tiền kiều hối qua Agribank là dịch vụ dành cho Việt kiều, người lao động Việt Nam gửi tiền từ nước ngoài về cho thân nhân, gia đình. Agribank hiện là đại lý chi trả kiều hối lớn hàng đầu của Western Union tại Việt Nam, bao gồm cả dịch vụ chuyển tiền đi và dịch vụ chi trả tiền Western Union tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch của Agribank.

Với chương trình khuyến mãi này, Agribank tin tưởng rằng không chỉ hỗ trợ khách hàng giao dịch một cách an toàn và nhanh chóng mà còn gửi đến khách hàng một "món quà" thay lời cảm ơn và lời chúc năm mới 2023 sắp đến.

Để biết thêm thông tin chi tiết về kiều hối, chương trình khuyến mại của Agribank, Quý khách hàng vui lòng liên hệ số tổng đài hỗ trợ khách hàng: 1900558818 hoặc (+84)24.32053205 để được giải đáp.

Ánh Dương

Tổ quốc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên