MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hàng nghìn khách du lịch đang mắc kẹt ở Phú Quốc

18-12-2022 - 20:23 PM | Xã hội

Hàng nghìn khách du lịch đang mắc kẹt ở Phú Quốc

Do thời tiết xấu nên ảnh hưởng đến lịch hạ cánh, cất cánh tại sân bay Phú Quốc (Kiên Giang) khiến hàng nghìn hành khách mắc kẹt tại đây.

Hàng nghìn khách du lịch đang mắc kẹt ở Phú Quốc - Ảnh 1.

Chiều 18/12, Đại diện Cảng Hàng không quốc tế Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, do thời tiết xấu nên sáng nay chỉ có một máy bay hạ cánh. 8 chuyến khác không thể đáp được xuống

Hàng nghìn khách du lịch đang mắc kẹt ở Phú Quốc - Ảnh 2.

Theo đó, các chuyến bay như VJ321 của hãng hàng không Vietjet Air đi từ TPHCM, QH1621 hãng hàng không Bamboo từ Hà Nội, AK545 Kuala Lumpur (Malaysia) hãng hàng không AirAsia, LO6189 đi từ Warsaw của hãng hàng không LOT, VJ455 của Vietjet Air từ Hà Nội đi Phú Quốc phải bay nhiều vòng trên trời nhưng vẫn không thể hạ cánh.

Hàng nghìn khách du lịch đang mắc kẹt ở Phú Quốc - Ảnh 3.

Trước tình hình đó, nhiều hãng hàng không đã tạm ngưng cấp phép các chuyến bay từ TP Hồ Chí Minh, Hà Nội đến Phú Quốc cho đến khi thời tiết ổn định trở lại.

Hàng nghìn khách du lịch đang mắc kẹt ở Phú Quốc - Ảnh 4.

Thời tiết xấu nên ảnh hưởng đến lịch hạ cánh, cất cánh tại sân bay Phú Quốc khiến hàng nghìn hành khách mắc kẹt tại sân bay.

Hàng nghìn khách du lịch đang mắc kẹt ở Phú Quốc - Ảnh 5.

Trao đổi với

Hàng nghìn khách du lịch đang mắc kẹt ở Phú Quốc - Ảnh 6.

"Hiện tại, có 14 chuyến bay đã hạ cánh; 10 chuyến bay khác đang đến Phú Quốc. Dự kiến đến 22h cùng ngày, chúng tôi sẽ hỗ trợ xong lượng khách bị kẹt ở Phú Quốc", ông Đông nói và cho biết, đa số khách bị kẹt tại sân bay là

Hàng nghìn khách du lịch đang mắc kẹt ở Phú Quốc - Ảnh 7.

Theo Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu nạn và phòng thủ dân sự TP. Phú Quốc, từ đêm 17/12 đến chiều nay (18/12), Phú Quốc chịu ảnh hưởng của gió giật mạnh và thủy triều dâng khiến 16 căn nhà ở bị tốc mái, 2 căn nhà bị sập; hai tàu cá bị chìm tại bến và một tàu cá bị sóng đánh dạt vào bờ. Tổng giá trị thiệt hại về tài sản khoảng 1,7 tỷ đồng.

Hàng nghìn khách du lịch đang mắc kẹt ở Phú Quốc - Ảnh 8.

Gió giật mạnh khiến nhiều cây xanh trên địa bàn Phú Quốc đổ ngã.

Hàng nghìn khách du lịch đang mắc kẹt ở Phú Quốc - Ảnh 9.

Theo Nhật Huy

Tiền Phong

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên