MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

“Chợ đen” công khai bán vé tàu Tết

08-12-2014 - 11:44 AM |

Có được chiếc vé đi lại trong dịp Tết là vô cùng khó khăn và khan hiếm. Trước thực tế trên, thị trường chợ đen đã công khai hoành hành tại ga Sài Gòn.

Tại Ga Sài gòn, tình hình mua vé tàu tết đang trở nên vô cùng khó khăn với hành khách. Cơn sốt vé đã khiến nhiều người không đủ kiên nhẫn làm theo hướng dẫn chờ mua vé của Ga Sài Gòn, họ đã chấp nhận rủi ro tìm mua vé tại thị trường đen và cũng không có gì lạ khi thị trường này đã lập tức đáp ứng cơn khát vé của hành khách.

Mất cả buổi sáng chen chúc không mua được vé, một hành khách đã gọi điện thoại cho môi giới vé tàu Tết, ngay lập tức đã có ngay câu trả lời muốn mua bao nhiêu cũng có, thậm chí còn được giao vé tận nơi.

Trước tình trạng trên ông Nguyễn Văn Thành - Trưởng ga Sài Gòn cho biết, vé chợ đen không có giá trị vì tất cả vé điện tử đều có tên và số CMND hoặc giấy tờ tùy thân ghi trên vé. Hành khách đi tàu mà vé không đúng tên, số CMND thì không có giá trị.

Tình trạng “sốt” vé tàu Tết khiến rất nhiều người lo lắng không có vé đi lại trong dịp Tết nên họ bắt đầu đổ xô mua vé chợ đen bất chấp những rủi ro và cảnh báo từ cơ quan chức năng.


cucpth

Theo VTV

Trở lên trên