MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Vietjet mở đường bay đến Siêm Riệp

15-10-2014 - 12:15 PM | Hàng tiêu dùng

Vietjet mở đường bay đến Siêm Riệp

Vietjet công bố mở đường bay hàng ngày Hà Nội – Siêm Riệp đi tới Angkor Wat – kỳ quan thế giới. Chuyến bay đầu tiên sẽ cất cánh vào ngày 3/11/2014.

Siêm Riệp là thành phố du lịch nổi tiếng của Campuchia. Đây là điểm đến hấp dẫn của giới trẻ Việt Nam, là nơi khách du lịch đến khám phá và trải nghiệm nền văn hóa độc đáo của đất nước láng giềng. Việc mở đường bay Hà Nội – Siêm Riệp không chỉ giúp việc di chuyển được thuận lợi hơn, đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân hai nước mà còn góp phần thúc đẩy kim ngạch du lịch và thương mại, đầu tư của cả hai nước Việt Nam và Campuchia.

Theo đó, thời gian bay mỗi chặng 1 giờ 50 phút, khởi hành từ Hà Nội lúc 17h15 - đến Siêm Riệp lúc 19h05. Chiều ngược lại khởi hành lúc 20h05 từ Siêm Riệp – đến Hà Nội lúc 21h55. Đây là đường bay quốc tế tiếp theo được Vietjet đưa vào khai thác sau những đường bay tới Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc và Đài Loan.

Ông Desmond Lin -Giám Đốc phát triển Kinh doanhVietjet cho biết,  việc mở đường bay mới Hà Nội – Siêm Riệp là bằng chứng cho sự nỗ lực của hãng trong chiến lược phát triển và mở rộng đường bay quốc tế, đặc biệt tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Thời gian tới, Vietjet sẽ tiếp tục nghiên cứu để mở rộng và hoàn thiện việc kết nối các điểm đến trong khu vực nhằm tạo thuận lợi cho việc đi lại cho mọi người, góp phần phát triển kinh tế và du lịch cho nước nhà.

Nhân sự kiện mở đường bay mới, Vietjet mở bán vé giá tiết kiệm chỉ từ 420.000 đồng. Hiện vé đã được mở bán trên tất cả các kênh bán của hãng.


Mai Anh

hangnt

Theo Tài chính Plus/VietJet

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên