TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hãng xe L’OPEN - Chúng tôi không ngừng nỗ lực giải quyết tốt bài toán ở nhiều cấp độ

09-07-2019 - 15:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hãng xe L’OPEN - Chúng tôi không ngừng nỗ lực giải quyết tốt bài toán ở nhiều cấp độ

Kinh doanh là một bài toán đòi hỏi nhiều kỹ năng, nhiều kiến thức, nhiều cơ hội và nhiều sự va chạm. và hãng xe L’OPEN của doanh nhân Hồ Tấn Trương Long (Long Open) là một ví dụ điển hình nhất cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ để giải quyết những bài toán trong kinh doanh theo từng cấp độ.

Không có lời giải chung cho tất cả các ngành nghề kinh doanh

Chúng ta đều hiểu rằng, khi đã bước vào thương trường kinh doanh, thì cần tìm được điểm mạnh của mình và phát huy nó thật tốt. Người ta gọi đó là chuyên môn hóa, kinh doanh đúng sở trường và chọn đúng ngành nghề để phát triển. Nhưng mỗi ngành nghề, mỗi lĩnh vực đều có đặc thù riêng của mình và chỉ có người trong cuộc mới thật sự thấu hiểu. Ngành vận tải có cái khó của ngành vận tải, ngành truyền thông có cái khó của ngành truyền thông. Với kinh nghiệm của một doanh nhân trong ngành vận tải, CEO Long Open đã có những chia sẻ rất thiết thực về các cấp độ để giải một bài toán kinh doanh, bắt đầu từ chính khó khăn riêng của mỗi lĩnh vực.

Hãng xe L’OPEN - Chúng tôi không ngừng nỗ lực giải quyết tốt bài toán ở nhiều cấp độ - Ảnh 1.

CEO chia sẻ rằng: "Ai đã từng mua một chiếc xe để kinh doanh vận tải, hoặc làm dịch vụ Logistic sẽ rất rất hiểu khó khăn của ngành này. Một người làm dịch vụ cho thuê xe sở hữu 1 -2 thậm chí 5 - 7 xe cũng chưa chắc đã thành công. Vấn đề chưa nằm ở số lượng. Mà điều quan trọng là có một mạng lưới cộng tác mạnh để hỗ trợ, điều phối và giúp nhau khai thác xe một cách tối ưu. Vấn đề chính là sự kết nối. Như vậy, khó khăn trong việc có ít xe chỉ là cấp độ đơn giản nhất, từ việc giải quyết cấp độ đơn giản nhất, kinh doanh sẽ đẩy bạn đến cấp độ khó cao hơn. Và lời giải sau cùng chỉ có một: Thành công.

Bài toán nhiều cấp độ từ câu chuyện thực tế của L’OPEN

Lấy ví dụ từ thực tế câu chuyện của L’OPEN, CEO của họ chia sẻ rằng: "Đã từng xảy ra những tình huống rất khôi hài, như việc khách thuê xe của anh A, anh A hết xe gọi cho bạn mình là anh B, anh B hết xe liên hệ đặt lại của một bên khác là anh C. Đến khi phát sinh vấn đề, thì bắt đầu quy trình quay ngược để tìm nguyên nhân, từ tài xế đến chủ xe C, từ chủ xe C đến chủ xe B, rồi A. Bài toán này không nằm ở vấn đề đó là thế nào? Mà trong cấp độ cao hơn, chính là sự kết nối. Nếu làm không rõ ràng, hoặc thiếu nhất quán, vội vàng qua loa từ đầu thì khi vấn đề xảy ra, chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian để giải quyết. Ở tình huống, rõ ràng sự chuyển giao khách hàng đã không đi kèm với chuyển giao tuyệt đối về quyền và nghĩa vụ. Từ đó dẫn đến rắc rối khi xử lý vấn đề. Một vấn đề gặp rắc rối với khâu xử lý, thì chắc chắn sẽ làm trầm trọng thêm vấn đề."

Hãng xe L’OPEN - Chúng tôi không ngừng nỗ lực giải quyết tốt bài toán ở nhiều cấp độ - Ảnh 2.

Để khắc phục các bài toàn kinh doanh theo cấp độ từ thực tế đó, L’OPEN hướng đến sự chuyên nghiệp hóa. Chúng tôi cũng cần sự hỗ trợ nguồn xe từ nhiều đối tác khác nhau. Nhưng quan trọng nhất vẫn là sự chân thành, chính trực, cụ thể và vô cùng minh bạch những thông tin như điểm đón, giờ giấc, điều kiện sử dụng xe, phát sinh thì tính thế nào …. ngay từ đầu.

Đây thật sự là một bài toán nhiều cấp độ, bởi nó xuất phát từ sự thiếu ổn định về nguồn cung của các dòng xe. Đặc biệt, như CEO của L’OPEN chia sẻ, họ cũng gặp thách thức rất lớn khi sàng lọc và tuyển chọn được những chiếc xe chất lượng, cùng một đội ngũ tài xế thân thiện, nhiệt tình.Và cách tốt nhất để giải quyết vấn đề trong kinh doanh, vẫn là việc ngay từ đầu nên tập trung chuẩn hóa mọi thứ.  

L’Open là hãng cho thê xe du lịch hiện đang hoạt động tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các thành phố nổi tiếng về du lịch trên cả nước.

Hiện hãng có nhiều dòng xe từ cao cấp đến phổ thông như xe du lịch 4, 7,16, 29, 45 chỗ, xe Sedona, Limousine, BMW, Mercedes...

Mời bạn liên hệ đến L’Open qua số hotline: 0937.67.45.38 - 0983.542.719.

Website: http://lopen.vn - https://lopenco.com/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên