TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hành trình 22 năm nghiên cứu và phát triển máy sấy lạnh SASAKI

19-01-2022 - 20:30 PM | Thị trường

Hành trình 22 năm nghiên cứu và phát triển máy sấy lạnh SASAKI

Trong suốt 22 năm hợp tác với các tập đoàn toàn cầu trong lĩnh vực công nghệ cao, bà Trần Thị Thu Trang - Chủ tịch Công ty Hanel PT - Đơn vị sản xuất thương hiệu máy sấy lạnh SASAKI cùng các cộng sự trong nước và Nhật Bản, đã nghiên cứu và phát minh giải pháp nâng cao chất lượng, vị thế nông sản Việt.

"Công việc không có ý nghĩa cho cuộc sống nếu mình chỉ sống để tồn tại" - chủ tịch SASAKI chia sẻ.

Trong những ngày tháng đầu tiên của hành trình 22 năm, bà Trang chia sẻ về những khó khăn mà mình đã gặp phải khi cùng cộng sự bay sang họp định kỳ với khách hàng quốc tế. Trong khoảng thời gian đó, bà phải nhận rất nhiều "gạch đá" đến mức cả đội nói đùa là khéo máy bay nặng quá không bay nổi.

Thế nhưng, động lực mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn đó là cả nhà máy đã nhất trí biến những "viên gạch", "viên đá" đó thành kim cương và coi đó là kho báu vô giá mà công ty cần phải chạm đến.

Hành trình 22 năm nghiên cứu và phát triển máy sấy lạnh SASAKI - Ảnh 1.

Hình ảnh bà Trần Thị Thu Trang - Chủ tịch thương hiệu máy sấy lạnh SASAKI

Được biết trong thời gian qua, nhu cầu tiêu thụ và xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp chế biến của Việt ngày một tăng. Tuy nhiên, tình hình dịch Covid-19 làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất, thu hoạch, lưu thông, tiêu thụ và xuất khẩu nông sản tại nhiều địa phương. Nhiều nơi có mùa vụ nông sản bị ùn ứ, chưa áp dụng các biện pháp bảo quản.

Các vùng hoa quả, thảo dược và hải sản cần áp dụng các phương pháp chế biến để nâng cao giá trị gia tăng của sản phẩm.

Công ty Hanel PT đã cho ra mắt thị trường Việt Nam sớm hơn dự kiến dòng máy máy sấy đa năng thông minh SASAKI hiệu quả và linh hoạt hơn khi sự kết hợp của công nghệ sấy lạnh, sấy nhiệt và sấy bơm nhiệt.

Sản phẩm máy sấy lạnh SASAKI có thể sấy đa chủng loại, sấy nhiều yêu cầu phù hợp với khách hàng dùng cuối và đặc biệt tích hợp phần mềm thông minh để giúp nhân viên kỹ thuật, quản lý thao tác, vận hành sử dụng trở nên vô cùng đơn giản.

Với công nghệ tuần hoàn khép kín, SASAKI giữ được nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị của sản phẩm sấy, cũng như không thả khí ra môi trường, làm giảm tác động xã hội khi tham gia chế biến nông sản.

Hành trình 22 năm nghiên cứu và phát triển máy sấy lạnh SASAKI - Ảnh 2.

Hình ảnh máy sấy đa năng thông minh SASAKI

Bà Trang cho biết, trong 22 năm qua SASAKI luôn theo đuổi 5 lợi ích cốt lõi để từ đó không ngừng phát triển, không ngừng cống hiến. Năm lợi ích đó là: "Lợi ích cho khách hàng, lợi ích cho nhân viên, lợi ích cho môi trường, lợi ích cho đất nước và cuối cùng là lợi ích cho doanh nghiệp".

Hành trình 22 năm nghiên cứu và phát triển máy sấy lạnh SASAKI - Ảnh 3.

Triết lý "Ngũ phương hưởng lợi" luôn là kim chỉ nam của SASAKI

Được biết, trong suốt những năm qua, đội ngũ SASAKI đã đồng hành cùng bà con, các doanh nghiệp trên cả nước sấy đa dạng các sản phẩm, nâng cao chất lượng của nông sản Việt.

Bà Trang không ngại chia sẻ về sứ mệnh cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với nỗ lực để luôn đi trước sự mong đợi của khách hàng. Luôn duy trì quan điểm toàn cầu để luôn chủ động "cải tiến", "sáng tạo" và "không ngừng đổi mới". Từ đó, đưa nông sản Việt góp mặt vào những thị trường khó tính nhất trên thế giới.

Với tỷ lệ nội địa hóa lên đến 95%, SASAKI mang trong mình công nghệ Nhật Bản và trí tuệ người Việt Nam và luôn nỗ lực vị thế dẫn đầu công nghệ mới với giá thành phù hợp, tối ưu hơn.

Hành trình 22 năm nghiên cứu và phát triển máy sấy lạnh SASAKI - Ảnh 4.

Hình ảnh sáng đầu tuần tại nhà máy Hanel PT

"22 năm với biết bao khó khăn. vất vả, học hỏi và hợp tác với các đối tác nước ngoài, để bây giờ chúng tôi quay trở về đất nước để được cống hiến với tất cả những gì mình đã có, cùng đội ngũ doanh nghiệp Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn. Mọi hoạt động của SASAKI đều thực hiện với tinh thần phụng sự, vì xã hội, đất nước và coi trọng phát triển bền vững", bà Trần Thị Thu Trang, Chủ tịch công ty Hanel PT chia sẻ.

SASAKI và giải pháp hỗ trợ sản phẩm nông nghiệp trong bối cảnh dịch Covid-19

Doanh nghiệp khi ứng dụng máy sấy lạnh SASAKI vào sản xuất, sản phẩm giữ được trọn vẹn hương vị, dinh dưỡng, nguyên màu, nguyên mùi, nguyên vị, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Do áp dụng công nghệ sấy tuần hoàn, sản phẩm sấy được lưu hương, có mùi thơm tự nhiên của vật sấy.

Về hiệu suất sử dụng, nhờ công nghệ sấy hoàn toàn khí kín và cân bằng nhiệt, SASAKI giảm thiểu tiêu hao năng lượng, tiết kiệm đến 83% so với sấy nhiệt truyền thống, 43% so với máy sấy dùng bơm nhiệt (một máy sấy 100kg/lượt sấy có công suất chỉ tương đương với một chiếc nồi cơm điện). Tự chủ công nghệ và sản xuất, SASAKI có nhiều dòng máy lớn 500kg, 1 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 20 tấn và các kích cỡ lớn theo nhu cầu khách hàng.

Hành trình 22 năm nghiên cứu và phát triển máy sấy lạnh SASAKI - Ảnh 5.

Hình ảnh máy sấy SASAKI trong chương trình MadeinVietNam VTV1

"Công việc không có ý nghĩa cho cuộc sống nếu mình chỉ sống để tồn tại mà chúng ta cần sống để vươn tầm với một phiên bản tốt hơn mỗi ngày"

Để làm ra được những sản phẩm đi trước sự mong đợi của khách hàng luôn cần phải có tinh thần sáng tạo, cải tiến, học hỏi. Coi trọng sự chuyên nghiệp trong từng chi tiết để tạo nên sản phẩm và dịch vụ chất lượng là cách xây dựng lên SASAKI một sản phẩm công nghệ và tâm thế. Không ngừng đổi mới, liên tục phát minh, luôn luôn cải tiến và sáng tạo trong mọi mặt để tiên phong dẫn đầu khẳng định vị thế trong nước và thị trường quốc tế.

Xem chi tiết về công nghệ SASAKI: Máy sấy lạnh đa năng thông minh SASAKI

https://cafef.vn/hanh-trinh-22-nam-nghien-cuu-va-phat-trien-may-say-lanh-sasaki-20220119194850554.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên