TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hành trình "Chubb Life - Vì thế hệ tương lai" trong mùa tựu trường 2021

30-09-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Hành trình "Chubb Life - Vì thế hệ tương lai" trong mùa tựu trường 2021

Với niềm tin rằng hỗ trợ cho giáo dục là cách đóng góp bền vững, trong suốt 16 năm hoạt động, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam ("Chubb Life Việt Nam") liên tục thực hiện các hoạt động thiết thực, góp phần chắp cánh tương lai, tiếp thêm động lực vượt khó cho trẻ em ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Viết tiếp hành trình "Chubb Life - Vì thế hệ tương lai", năm nay, Chubb Life Việt Nam tiếp tục trao tặng 16.000 chiếc cặp mới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Theo đó, Chubb Life Việt Nam trao cặp tại 97 trường học trên 14 tỉnh thành ở khắp 3 miền tổ quốc. Hành trình trao cặp sẽ trải dài khắp các tỉnh thành như Bắc Giang, Yên Bái, Bắc Ninh, Lai Châu, Bình Định, Nghệ An, Thanh Hoá, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Trà Vinh.

Bên cạnh đó, trường tiểu học Phú Thanh thuộc xã Phú Thanh, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa – ngôi trường học thứ 9 do Chubb Life Việt Nam cùng Quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation - International phối hợp tài trợ xây dựng cũng đã hoàn tất và có thể đi vào hoạt động. Tương tự như 8 ngôi trường trước, trường tiểu học Phú Thanh được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn dành cho trường học vùng lũ, đảm bảo tính kiên cố, hạn chế tối đa những tổn thất do mưa bão gây ra. Bên cạnh đó, ngôi trường mới sẽ là nơi trú ẩn an toàn cho dân cư trong khu vực khi có thiên tai xảy đến.

Hành trình Chubb Life - Vì thế hệ tương lai trong mùa tựu trường 2021 - Ảnh 1.

Trường Tiểu học Phú Thanh được xây dựng mới theo tiêu chuẩn của trường học vùng lũ

Chuỗi hoạt động ý nghĩa này nằm trong khuôn khổ của hành trình "Chubb Life - Vì thế hệ tương lai" được Chubb Life Việt Nam phối hợp cùng Quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation - International chung tay thực hiện nhằm mục tiêu góp sức cùng cộng đồng bồi dưỡng thế hệ tương lai của đất nước, tạo nên nguồn sức mạnh tinh thần, tiếp bước cho học sinh Việt Nam đến trường.

Hành trình Chubb Life - Vì thế hệ tương lai trong mùa tựu trường 2021 - Ảnh 2.

Chubb Life trao tặng 16.000 chiếc cặp mới tại 97 tỉnh thành trên toàn quốc

Chubb Life Việt Nam tin rằng trách nhiệm xã hội không đơn thuần là các hoạt động cộng đồng ngắn hạn mà đây là chiến lược thực hiện trách nhiệm xã hội lâu dài và có tính thường niên, gắn liền với hoạt động vận hành cũng như triết lý kinh doanh của Công ty vì mục tiêu phát triển bền vững. Chiến lược trách nhiệm xã hội được Chubb Life Việt Nam triển khai dựa trên ba trụ cột: nâng cao chất lượng cuộc sống, hỗ trợ cộng đồng và nuôi dưỡng thế hệ tương lai. Chiến lược này được xây dựng theo 17 mục tiêu phát triển bền vững mà Liên Hợp Quốc đã đề ra nhằm khuyến khích hành động của chính phủ các nước cũng như các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Hành trình Chubb Life - Vì thế hệ tương lai trong mùa tựu trường 2021 - Ảnh 3.

"Chubb Life – Vì thế hệ tương lai" là chiến dịch cộng đồng thường niên được thực hiện trong suốt 16 năm qua

Đối với trụ cột nâng cao chất lượng cuộc sống, Chubb Life Việt Nam liên tục ra mắt những giải pháp bảo vệ sức khỏe và tài chính thông minh, thiết thực cùng các quyền lợi đảo bảm cho khách hàng sự ổn định tài chính trong tương lai trước những rủi ro cuộc sống.

Đối với trụ cột hỗ trợ cộng đồng, Chubb Life Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như kêu gọi hiến máu tình nguyện thông qua sự kiện "Ngày hội Giọt hồng nhân ái"; trao tặng hơn 15.000 chiếc áo ấm tinh tươm đến em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh miền Trung chịu thiệt hại nặng nề trong mùa mưa bão năm vừa qua thông qua chương trình "Chubb Life Việt Nam - Ấm tình miền Trung".

Hành trình Chubb Life - Vì thế hệ tương lai trong mùa tựu trường 2021 - Ảnh 4.

Chubb Life sẽ còn tổ chức nhiều hoạt động cộng đồng hơn trong tương lai

Đối với trụ cột nuôi dưỡng thế hệ tương lai, Chubb Life Việt Nam đã tổ chức chiến dịch "Chubb Life – Vì thế hệ tương lai" với nhiều hoạt động hỗ trợ trang thiết bị dạy và học; trao học bổng cho các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ giáo dục thông qua việc tài trợ xây 9 ngôi trường học mới. Chỉ tính riêng các hoạt động hỗ trợ giáo dục, đến nay, Chubb Life Việt Nam cùng Quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation - International đã đóng góp hơn 31 tỷ đồng. Chubb Life Việt Nam kỳ vọng các hoạt động hỗ trợ giáo dục cho thế hệ trẻ của Công ty sẽ góp phần mang lại sự thay đổi tích cực cho một tương lai phát triển vững mạnh hơn của xã hội.

Chubb Life Việt Nam sẽ còn có nhiều hoạt động ý nghĩa khác vì một thế hệ tương lai của Việt Nam. Từng bước, tại từng địa phương, Chubb Life Việt Nam đang đặt những "dấu chân" vì cộng đồng vững chắc, góp phần hỗ trợ cho thế hệ trẻ tiếp bước tương lai, kiến tạo những nhân tố hữu ích của đất nước mai sau.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên