MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hành trình của những “cánh chim không mỏi”

26-01-2022 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

Hành trình của những “cánh chim không mỏi”

Từng đàn chim én xuất hiện trong bộ sưu tập mới của PNJ như một thông điệp mãnh liệt mang theo sức sống mới, thể hiện sự kiên trì, bền bỉ như những chiến binh PNJ luôn đặt nặng trên vai trách nhiệm với cộng đồng.

Mùa Xuân này, PNJ ra mắt bộ sưu tập mới với biểu tượng của đàn chim én bay lượn trên bầu trời. Những mẫu trang sức độc đáo được người thợ nâng niu, tỉ mẩn lồng ghép biểu tượng của những cánh chim kiêu hãnh, đem đến cho chủ nhân sở hữu một niềm tin mãnh liệt về một năm mới 2022 tràn đầy hy vọng.

Bộ sưu tập năm đón Xuân Nhâm Dần 2022 là ý tưởng được đội ngũ thiết kế PNJ ấp ủ từ những ngày cả nước căng mình chống dịch. Với những cánh én vút bay giữa trời xanh sẽ mang theo sức sống, niềm tin về một năm mới được sống trọn vẹn từng ngày trong may mắn, hạnh phúc, xua tan nỗi lo dịch bệnh.

Hành trình của những “cánh chim không mỏi” - Ảnh 1.

Đến với PNJ trong mùa Xuân này, bên cạnh những mẫu trang sức mới mẻ, quý khách hàng sẽ được tận hưởng chương trình ưu đãi hấp dẫn lên đến 25%, sở hữu ngay trang sức yêu thích với dịch vụ "Giao hàng nhanh chỉ trong 3 giờ" hoàn toàn miễn phí cho tất cả đơn hàng đặt sản phẩm có gắn icon 3 giờ trên website, được áp dụng 1 số tỉnh thành như: TP. Hải Phòng, TP. Bắc Ninh, TP. Bà Rịa, TP. Vũng Tàu, TP. Thủ Dầu Một, TP. Dĩ An, TP. Thuận An, TP. Đà Nẵng, Hà Nội, TP. HCM, TP. Biên Hòa.

Tại hệ thống cửa hàng tại một số Trung tâm thương mại và siêu thị, PNJ cũng tổ chức các hoạt động thú vị dành cho khách hàng như: Ông đồ viết tặng thư pháp ngày Xuân, trang trí cảnh sắc rộn ràng nhằm tái hiện không khí khí Tết xưa, giúp khách hàng luôn cảm thấy vui tươi mỗi lần đi mua sắm.

Hành trình của những “cánh chim không mỏi” - Ảnh 2.

Ngoài ra, từ hôm nay đến ngày 31/1/2022, khi mua trang sức, khách hàng nhận combo ưu đãi đến 15 triệu khi mua trang sức từ 2 triệu, ưu đãi trang sức vỏ đến 30% khi mua kim cương rời.

"PNJ có sự chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho thời gian mua sắm Tết tới đây, chúng tôi tập trung đầu tư và phát triển mạnh mẽ vào con người, dịch vụ và công nghệ để tạo nên những trải nghiệm mới mẻ, vượt trội. PNJ luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để mang đến những chương trình ưu đãi thiết thực đi kèm với những sản phẩm đa dạng về mẫu mã và đặc biệt mỗi món trang sức luôn chứa đựng những câu chuyện riêng, tôn vinh cá tính người sở hữu", Anh Trần Nguyễn Phi Long – Giám đốc Marketing bán lẻ PNJ bày tỏ.

Hành trình của những “cánh chim không mỏi” - Ảnh 3.

Đặc biệt, PNJ sẽ trích một phần doanh thu mùa Tết để đóng góp vào chuỗi "Siêu thị mini Tết 0 đồng". Cụ thể, với mỗi hóa đơn khi mua trang sức PNJ, quý khách hàng sẽ đóng góp 400.000 đồng vào chuỗi siệu thị nhằm chăm lo đời sống người lao động khó khăn.

Hành trình của những “cánh chim không mỏi” - Ảnh 4.

Là doanh nghiệp tiên phong trong các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, PNJ luôn nỗ lực đổi mới cách làm thiện nguyện, để người thụ hưởng không có cảm giác chỉ nhận những túi hàng như nhau mà được quyền lựa chọn món gia đình mình cần, và còn được đội ngũ tình nguyện viên (là các nhân viên PNJ) tại các điểm siêu thị ân cần hỗ trợ, tư vấn. PNJ luôn quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng, dù là người khách đến mua sắm trang sức tại cửa hàng hay những vị khách "mua sắm" tại các Siêu thị mini Tết 0 đồng thì đội ngũ nhân viên PNJ luôn đối đãi chân thành và tôn trọng những trải nghiệm của họ. Thông qua đó, PNJ muốn truyền đi thông điệp yêu thương, ấm áp của thương hiệu và kiên định với các mục tiêu nhằm cam kết mang đến sản phẩm và chất lượng dịch vụ, ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Thông tin chi tiết chương trình xem tại đây hoặc trên Fanpage PNJ Communication.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên