MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hành trình tìm về hạnh phúc lành

28-06-2023 - 08:00 AM | Sống

Hành trình tìm về hạnh phúc lành

Ngày 24-25/06/2023, MB Ageas Life đồng hành cùng Khách hàng VIP trên chuyến hành trình tìm về "Hạnh Phúc Lành" trong không gian tĩnh lặng của Resort Legacy Yên Tử MGallery Quảng Ninh.

Khách hàng đã có những trải nghiệm đặc sắc với thiền trà, thiền ca, thiền hoa đăng và trao đổi cùng diễn giả Phan Đăng về chủ đề "Hạnh Phúc An Lành Đến Từ Đâu", từ đó cảm nhận được những hạnh phúc thật sự trong mình.

Hành trình tìm về hạnh phúc lành - Ảnh 1.

Chương trình "Hạnh Phúc Lành" có sự tham gia dẫn dắt của diễn giả Phan Đăng.

Tham gia chương trình, các khách hàng của MB Ageas Life được bước vào hành trình tìm lại sự cân bằng, hòa hợp giữa thể chất, tinh thần, theo đó tâm hồn khỏe mạnh chính là yếu tố quan trọng để tạo hạnh phúc bền lâu.

Lựa chọn Yên Tử - vùng đất nổi tiếng với thiên nhiên trong lành, mang đến cảm giác an yên, thư thái, MB Ageas Life đã mang đến cho các khách hàng hoạt động tinh thần như trải nghiệm thiền, lắng nghe âm nhạc hạnh phúc an lành, cùng chia sẻ những trải nghiệm để tìm thấy sự cân bằng thân tâm, nuôi dưỡng sức khoẻ tinh thần và tỉnh thức trong tâm hồn.

Đặc biệt, đêm Gala "Hạnh Phúc Lành" cùng sự góp mặt của giọng ca "họa my hót trong mưa" ca sỹ Khánh Linh và ca sỹ Đông Hùng, đã đem tới cho khách hàng một buổi tối ấm áp, nhẹ hàng.

Hành trình tìm về hạnh phúc lành - Ảnh 2.

Các khách hàng cùng tham gia tiệc tối ấm cúng với không gian nhạc trữ tình

Các khách hàng tham gia chuyến đi đã có những chia sẻ chân thành, như khách hàng N.T.H: "Cảm ơn MB Ageas Life về chuyến đi. Mình đã có thời gian sống chậm lại và cảm nhận được nhiều điều tốt đẹp bên trong mình. Hạnh phúc chính là ở đây, ngay lúc này". Cũng là thành viên tham gia hành trình trải nghiệm, khách hàng H.T.H chia sẻ: "Tôi rất hài lòng với chuyến đi. Tôi rất hy vọng vào tin tưởng vào MB Ageas Life. Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục đồng hành và là khách hàng của MB Ageas Life lâu dài."

Ông Lê Phạm Duy, Phó Tổng Giám đốc MB Ageas Life cũng trực tiếp đến để gặp gỡ và chia sẻ với khách hàng tại sự kiện. Ông cảm ơn các khách hàng đã đồng hành và tin tưởng MB Ageas Life. Ông chia sẻ "Với quan niệm rằng bất cứ ngôi nhà nào cũng cần một nền móng vững chắc, vì thế, MB Ageas Life luôn chú trọng vào xây dựng một nền tảng vững chắc từ trong ra ngoài, bắt đầu bằng việc đặt khách hàng làm trọng tâm trong văn hóa doanh nghiệp. Bên cạnh các giải pháp giải pháp kỹ thuật số đã được đầu tư vào hành trình của khách hàng để nâng cao trải nghiệm, đồng thời chúng tôi vẫn đảm bảo sự tương tác nhân văn mang tính kết nối cảm xúc tại các điểm tiếp xúc quan trọng. Với nguyên tắc này, MB Ageas Life đã và đang tập trung nỗ lực vào việc thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng và đầu tư toàn diện để thay đổi trải nghiệm của khách hàng.

Hành trình tìm về hạnh phúc lành - Ảnh 3.

Ông Lê Phạm Duy – Phó Tổng Giám đốc MB Ageas Life trực tiếp chia sẻ cùng khách hàng tại sự kiện

Hành trình Hạnh Phúc Lành chính là lời cảm ơn sâu sắc MB Ageas Life muốn gửi tới Khách hàng. MB Ageas Life tin rằng, mọi sự kết nối đều là cơ duyên, MB Ageas Life cam kết sẽ luôn không ngừng tìm kiếm cơ hội để thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới mỗi khách hàng.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Trở lên trên