MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hành trình từ ở nhà không tô vách đến mua được xe hơi của "hiện tượng mạng" Lộc Fuho: Giờ giàu cỡ nào?

27-03-2022 - 19:58 PM | Sống

Hành trình từ ở nhà không tô vách đến mua được xe hơi của "hiện tượng mạng" Lộc Fuho: Giờ giàu cỡ nào?

Để có được những thành quả và tài sản như hiện nay, Lộc Fuho đã phải trải qua một chặng đường dài với không ít khó khăn.

Mới đây trên fanpage cá nhân, Lộc Fuho đã chia sẻ hình ảnh cùng bà xã Kim Thủy đi nhận xe hơi và viết: "Ước mơ đã thành sự thật. Cảm ơn vợ yêu". Trong ảnh, nam YouTuber mặc áo phông, quần jeans, đi giày thể thao đơn giản, trên gương mặt không giấu nổi sự vui mừng khi check-in cùng chiếc xế hộp mơ ước.

 Hành trình từ ở nhà không tô vách đến mua được xe hơi của hiện tượng mạng Lộc Fuho: Giờ giàu cỡ nào? - Ảnh 1.

Lộc Fuho vừa tậu xe hơi sau nhiều năm nỗ lực làm việc

Bên dưới bức hình, rất đông netizen đã vào chúc mừng vợ chồng Lộc Fuho. Mọi người cũng không lấy làm khó hiểu trước niềm hạnh phúc của cả hai bởi nếu theo dõi Lộc Fuho bấy lâu nay, tất cả đều sẽ biết để có được thành quả này, Lộc Fuho đã trải qua một hành trình không hề dễ dàng.

Được biết, Lộc Fuho tên thật là Phạm Văn Lộc sinh năm 1994, quê tại Diên Khánh (Khánh Hòa). Anh chàng sinh ra trong một gia đình nghèo khó, cha Lộc lấy 2 người vợ và mẹ Lộc là vợ hai, nhưng rồi mẹ anh cũng mất sớm để lại cho Lộc Fuho một người em gái và khoản nợ chẳng hề nhỏ. Kể từ ngày đó, Lộc Fuho sống với em gái trong một ngôi nhà đang xây dở dang , đến vách còn chưa tô. Hàng ngày, anh chàng đi phụ hồ kiếm tiền để nuôi bản thân và em gái. Cuộc sống tuy vất vả nhưng Lộc vẫn rất lạc quan, yêu đời.

 Hành trình từ ở nhà không tô vách đến mua được xe hơi của hiện tượng mạng Lộc Fuho: Giờ giàu cỡ nào? - Ảnh 2.

Lộc Fuho có quá khứ nghèo khó, đến căn nhà ở cũng chỉ được xây dở

Năm 2018, Lộc Fuho nổi lên như một hiện tượng "thánh comment dạo" trên Facebook. Anh chàng xuất hiện khắp mọi nơi và gây ấn tượng với những bài viết có nội dung hài hước, vui nhộn về cuộc sống thường ngày cũng như trăn trở... tìm người yêu.

Tháng 7/2020, Lộc Fuho lập kênh YouTube riêng với nội dung quay xung quanh cuộc sống thường ngày, nấu ăn, chăm sóc vợ.... Và chưa đầy 1 năm sau đó, kênh đã hút hơn 1 triệu lượt đăng ký. Có thể thấy, dù không có ngoại hình nổi bật nhưng nhờ cách nói chuyện hài hước, sự chân chất mà Lộc Fuho càng ngày càng nhận được nhiều sự chú ý. Một thời gian sau đó, anh chàng còn được biết đến với series livestream dạy phụ hồ và có thêm một biệt danh khác là "thầy Lộc".

 Hành trình từ ở nhà không tô vách đến mua được xe hơi của hiện tượng mạng Lộc Fuho: Giờ giàu cỡ nào? - Ảnh 3.
 Hành trình từ ở nhà không tô vách đến mua được xe hơi của hiện tượng mạng Lộc Fuho: Giờ giàu cỡ nào? - Ảnh 4.

Không sở hữu ngoại hình đẹp trai nhưng tính cách thật thà, chất phác vẫn giúp Lộc Fuho nhận về nhiều sự yêu mến

 Hành trình từ ở nhà không tô vách đến mua được xe hơi của hiện tượng mạng Lộc Fuho: Giờ giàu cỡ nào? - Ảnh 5.

Anh chàng cũng đã cưới vợ và xây được một căn nhà mới tinh tươm, gọn gàng hơn

Những cố gắng không ngừng nghỉ này đã giúp cuộc đời Lộc Fuho bước sang trang mới khi kiếm thêm thu nhập, có của ăn của để, làm được nhà, cưới vợ xinh hay mới nhất là tậu cả ô tô. Trước đó, có nhiều tin đồn hiện tượng mạng này kiếm được cả 400 triệu/ tháng tuy nhiên anh chàng từng nhiều lần lên tiếng phủ nhận điều này.

Theo đó, thu nhập từ nghề phụ hồ của Lộc Fuho là khoảng 15 triệu/ tháng. Thu nhập đó là chưa trừ chi phí xăng xe, ăn sáng nên thực tế sẽ không giữ được nguyên số tiền 15 triệu như mọi người nghĩ. Về phần thu nhập từ YouTube, Lộc Fuho khẳng định đây là nguồn thu nhập chính hiện tại của mình. Thế nhưng con số trung bình chỉ rơi vào vài chục triệu/ tháng, trong đó tháng cao nhất là 200 triệu chứ không lên đến những con số trên trời như dân mạng đồn thổi.

 Hành trình từ ở nhà không tô vách đến mua được xe hơi của hiện tượng mạng Lộc Fuho: Giờ giàu cỡ nào? - Ảnh 6.

Thu nhập không cao như netizen đồn thổi song không thể phủ nhận, cuộc đời Lộc Fuho đã bước sang trang mới sau khi có được sự nổi tiếng trên MXH

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hanh-trinh-tu-o-nha-khong-to-vach-den-mua-duoc-xe-hoi-cua-hien-tuong-mang-loc-fuho-gio-giau-co-nao-20220327093554376.chn

Theo M416

Pháp luật & Bạn đọc

Trở lên trên