MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hậu duệ Lamborghini Aventador lại lộ diện, lần này thêm nhiều điểm nhấn mới

12-03-2022 - 14:42 PM | Lifestyle

Lớp ngụy trang bên ngoài hậu duệ Lamborghini Aventador đã được gọt mỏng hơn…

Thật khó tin khi biết rằng Lamborghini Aventador đã ra mắt toàn cầu từ tận 11 năm trước, đặc biệt là xét tới việc sức hút xe cho tới tận những ngày cuối cùng của vòng đời vẫn không suy giảm là bao so với thời điểm ban đầu.

Phiên bản Ultimae Edition đã đánh dấu chấm hết cho Lamborghini Aventador và dù sự kiện tàu chở hàng Felicity Ace chìm có thể khiến hãng xe Italia phải quay lại lắp ráp chiếc xe thể thao chạy động cơ V12 thêm một thời gian, mọi ánh mắt giờ đây đang đổ dồn về hậu duệ Lamborghini Aventador vốn đã khởi động thử nghiệm công khai từ đầu năm 2022.

Hậu duệ Lamborghini Aventador lại lộ diện, lần này thêm nhiều điểm nhấn mới - Ảnh 1.

Tới đầu tháng 3 này, siêu xe Italia tiếp tục chạy thử với lớp ngụy trang ngoài mỏng manh hơn đáng kể so với trước. Có thể thấy ngay số lượng hốc gió trước, sau và tại hông xe (thậm chí trên cột C cũng có) nhiều vô kể, đồng thời cửa bên đã được làm lại với đường nổi ngang hông chạy phía trên rõ ràng hơn bao giờ hết. Khu vực cột trước nơi đặt gương bên có vẻ đã được thu ngắn.

Hậu duệ Lamborghini Aventador lại lộ diện, lần này thêm nhiều điểm nhấn mới - Ảnh 2.

Đuôi xe xuất hiện ống xả dạng tứ nhưng mất đi phần viền ngoài hình lục giác giống cuối tháng 12/2021, bên cạnh là bộ khuếch tán gió sau khổng lồ và đèn hậu hình chữ Y. Ngoài ra, khu vực này có vẻ dài hơn so với Lamborghini Aventador hiện tại.

Hậu duệ Lamborghini Aventador lại lộ diện, lần này thêm nhiều điểm nhấn mới - Ảnh 3.

Sticker vàng dán tại kính chắn gió khẳng định 100% động cơ V12 mà Lamborghini Aventador mới trang bị sẽ được hybrid hóa. Ngoài ra chính trái tim này cũng sẽ được làm mới hoàn toàn thay vì chỉ nâng cấp từ động cơ V12 mà Lamborghini đang sử dụng trên các dòng xe của mình.

Hậu duệ Lamborghini Aventador lại lộ diện, lần này thêm nhiều điểm nhấn mới - Ảnh 4.

Hậu duệ Lamborghini Aventador dự kiến sẽ chuyển sang giai đoạn thử nghiệm cuối cùng (có thể là hoàn toàn không còn lớp ngụy trang) vào giai đoạn cuối 2022 để chuẩn bị ra mắt trong giai đoạn 2023 – 2024.

Hậu duệ Lamborghini Aventador lại lộ diện, lần này thêm nhiều điểm nhấn mới - Ảnh 5.

Tham khảo: Motor1

https://autopro.com.vn/hau-due-lamborghini-aventador-lai-lo-dien-lan-nay-them-nhieu-diem-nhan-moi-20220310213357127.chn

Theo Quang Phong

Trí thức trẻ

Trở lên trên