MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

HDBank triển khai thành công Số hoá các hành trình giao dịch tại quầy

08-12-2021 - 10:00 AM | Tài chính - ngân hàng

HDBank triển khai thành công Số hoá các hành trình giao dịch tại quầy

HDBank đã triển khai dự án "Số hoá hành trình khách hàng tại quầy", mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng và ngân hàng.

Số hoá hành trình khách hàng tại quầy đang là bước đi năng động của HDBank trong chặng đường chuyển đổi số toàn diện Ngân hàng. Khách hàng HDBank đã có những trải nghiệm mới mẻ và thuận tiện như: mở tài khoản thanh toán, mở sổ tiết kiệm, cho vay trực tuyến thế chấp bằng tải khoản tiền gửi,...vừa qua các kênh trực tuyến và cả khi giao dịch tại quầy, khi HDBank đang hướng đến việc số hoá toàn diện tất cả các kênh giao dịch truyền thống và hiện đại.

Trong đó, việc triển khai số hóa các quy trình tại quầy giúp khách hàng HDBank dễ dàng trải nghiệm các dịch vụ tài chính số với sự tư vấn, hướng dẫn trực tiếp của giao dịch viên thông qua máy tính bảng trực quan, sinh động.

HDBank triển khai thành công Số hoá các hành trình giao dịch tại quầy - Ảnh 1.

Trong 3 quý đầu năm 2021, HDBank đã có những bước tiến mạnh mẽ trong lộ trình chuyển đổi số với hoạt động số hoá các hành trình giao dịch tại quầy cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp, ứng dụng các công nghệ RPA để tự động hoá các quy trình vận hành nội bộ và chăm sóc khách hàng, phân tích chính xác và khai thác hiệu quả dữ liệu khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, HDBank cũng đang triển khai eKYC mở tài khoản thanh toán hoàn toàn trực tuyến, nâng cao hạn mức bằng Video call; đẩy mạnh tự động hoá vận hành trong thời gian tới với các dự án như trợ lý ảo voice chat, tự động hoá quy trình bằng robot, …

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên