MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hé lộ biệt thự rộng lớn tại Mỹ của một nghệ sĩ hài, trồng rau như ở Việt Nam, có cả cà pháo, tía tô

09-04-2024 - 20:36 PM | Lifestyle

Hé lộ biệt thự rộng lớn tại Mỹ của một nghệ sĩ hài, trồng rau như ở Việt Nam, có cả cà pháo, tía tô

Không chỉ trồng tía tô trước nhà, nghệ sĩ Văn Ruy còn trồng rất nhiều rau củ quả trong vườn, như ở Việt Nam, với nhiều loại rau như diếp cá, bầu bí, rau thơm…

Vừa qua, danh hài Thúy Nga đã tới thăm biệt thự nhà nghệ sĩ hài Văn Ruy tại Mỹ. Thúy Nga nói: "Đáng lẽ tôi không định review căn nhà này đâu nhưng nó có nhiều cái đặc biệt quá nên phải quay cho mọi người xem. Nếu không review căn nhà này thì quá uổng phí".

Hé lộ biệt thự rộng lớn tại Mỹ của một nghệ sĩ hài, trồng rau như ở Việt Nam, có cả cà pháo, tía tô- Ảnh 1.

Biệt thự nhà nghệ sĩ Văn Ruy rất rộng lớn, diện tích ước chừng phải lên tới 500 mét vuông, có sân vườn rộng phía trước, được bài trí ngăn nắp, sạch sẽ. Trong sân vườn nhà Văn Ruy có một cây táo cổ thụ rất lớn khiến Thúy Nga phải ngạc nhiên, thốt lên:

"Trời ơi tôi thích quá, chẳng lẽ lại dọn qua nhà anh Văn Ruy ở, nhìn mấy cây trong vườn nhà anh ấy mà tôi thích quá. Cây táo này phải gọi là cây táo cổ thụ, quả to đùng. Táo gì mà quả trĩu xuống cả mặt đường.

Nhà này ngày càng nhiều cây nhờ anh Văn Ruy vì anh ấy rất mê làm vườn, thích trồng cây. Có nhiều cây mà tôi không biết là cây gì.

Anh Văn Ruy tuy ở Mỹ nhưng anh em trong gia đình lại ở gần nhau, mấy nhà xung quanh đây đều là họ hàng, anh em nhà anh Văn Ruy hết, ở cùng một khu với nhau luôn nên rất quây quần, vui vẻ. Trẻ con ở quanh đây cũng phải mấy chục đứa chơi với nhau, như một trường mẫu giáo, vui quá trời vui.

Hé lộ biệt thự rộng lớn tại Mỹ của một nghệ sĩ hài, trồng rau như ở Việt Nam, có cả cà pháo, tía tô- Ảnh 2.

Muốn bước vào nhà anh Văn Ruy là phải bước qua một khu vườn thượng uyển".

Điều đặc biệt là dù ở Mỹ nhưng Văn Ruy lại trồng rất nhiều tía tô trước cửa nhà, cùng với nhiều loại hoa khác nhau. Trong đó, có nhiều cây hoa lớn nở rộ dưới nắng nhìn rất thanh mát, thơ mộng. Nam nghệ sĩ còn trồng cả một thảm cỏ dài trước nhà cho con cái chơi.

Biệt thự của Văn Ruy được xây theo kiến trúc đặc trưng Mỹ, với tường và mái đều bằng gỗ, sơn trắng muốt.

Không chỉ trồng tía tô trước nhà, nghệ sĩ Văn Ruy còn trồng rất nhiều rau củ quả trong vườn, như ở Việt Nam với nhiều loại rau như diếp cá, bầu bí, rau thơm… Nam nghệ sĩ dành hẳn một khu vườn rất rộng chỉ để trồng cây, rau quả. Thúy Nga thốt lên:

Hé lộ biệt thự rộng lớn tại Mỹ của một nghệ sĩ hài, trồng rau như ở Việt Nam, có cả cà pháo, tía tô- Ảnh 3.

"Tôi không biết nhà này có buôn bán rau không mà rau nhiều dữ lắm, đủ các loại văn, tới mức ăn Văn Ruy ăn nhiều đậu bắp tới mức đau nhức chân. Chỗ rau này mà đem ra chợ bán cũng được".

Thậm chí, nam nghệ sĩ còn phơi cả cà pháo trong nhà để muối ăn như ở Việt Nam. Nghệ sĩ Văn Ruy cho biết, anh rất thích ăn các món rau Việt Nam. 

Theo Tùng Ninh

Đời Sống Pháp Luật

Trở lên trên