TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hé lộ câu chuyện trong bữa tiệc cách đây 27 năm cho thấy mối thù hoàng gia giữa Hoàng tử Harry và William xuất phát từ hai chữ "ghen tỵ"

30-07-2019 - 10:58 AM | Sống

Hoàng tử Harry ngay từ nhỏ đã luôn muốn tỏa sáng trước sự nổi bật của anh trai William.

Hoàng tử William và Hoàng tử Harry vốn được biết đến là hai anh em thân thiết, gắn bó với nhau. Tuy nhiên, kể từ khi Công tước xứ Sussex kết hôn với Meghan Markle, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi. Mối quan hệ giữa họ được cho là rạn nứt nghiêm trọng.

Cả hai không còn chung lối đi, có hai văn phòng làm việc riêng rẽ, không hoạt đông chung nhóm hay tổ chức từ thiện nào và ở hai nơi hoàn toàn cách xa nhau. Vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle được cho là muốn lựa chọn con đường riêng của mình với tham vọng trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới.

Ít ai ngờ rằng, ngay từ khi còn nhỏ, Hoàng tử Harry cũng bộc lộ tính cách muốn người khác chú ý đến mình trước sự tỏa sáng của anh trai William. Mới đây, nhà bình luận hoàng gia Victoria Arbiter đã tiết lộ một kỷ niệm khó quên vào bữa tiệc Giáng sinh của Công nương Diana vào năm 1992.

Hé lộ câu chuyện trong bữa tiệc cách đây 27 năm cho thấy mối thù hoàng gia giữa Hoàng tử Harry và William xuất phát từ hai chữ ghen tỵ - Ảnh 1.

Hai Hoàng tử nước Anh có tính cách hoàn toàn khác biệt nhau.

Theo đó, ông Victoria Arbiter có cha là Dickie, làm người phát ngôn báo chí cho Nữ hoàng Anh đến năm 2000, Victoria may mắn được tham gia góp mặt vào bữa tiệc Giáng sinh này.

"Kỷ niệm đáng nhớ nhất khi tôi chứng kiến sự khác nhau của hai Hoàng tử đó là bữa tiệc Giáng sinh do Công nương Diana tổ chức tại Cung điện Kensington. Bà ấy đứng cạnh chúng tôi và đã yêu cầu Hoàng tử William đứng lên phát biểu.

William lúc ấy mới 10 tuổi nhưng đã tự tin đứng trên bục và gửi lời cảm ơn tất cả các vị khách có mặt vào hôm đó. Diana rất tự hào về William và không ngừng tươi cười rạng rỡ. Trong khi đó, Hoàng tử Harry ở ngay bên mẹ, tìm cách kéo váy bà Diana để cố thu hút sự chú ý của mẹ và bà ấy đã nói với Harry rằng hãy giữ trật tự chỉ một chút thôi", Victoria kể lại.

Hé lộ câu chuyện trong bữa tiệc cách đây 27 năm cho thấy mối thù hoàng gia giữa Hoàng tử Harry và William xuất phát từ hai chữ ghen tỵ - Ảnh 2.

Hoàng tử William đã thu hút sự chú ý và nổi bật ngay từ khi còn nhỏ.

Nhiều ý kiến cho rằng, Hoàng tử Harry luôn ghen tị với anh trai của mình bởi William sẽ lên làm vua trong tương lại, được mọi người chú ý nhiều hơn. Trong khi đó, Công tước xứ Sussex lại luôn muốn mình tỏa sáng giống như anh trai William.

Chính vì vậy, thật dễ hiểu khi Hoàng tử Harry quyết định chia tách hoàn toàn với anh trai để tập trung phát triển con đường riêng của mình kết hợp với tham vọng của Meghan Markle, cả hai muốn trở thành những ngôi sao sáng nhất.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên