TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hé lộ danh tính tiểu công chúa được yêu thích nhất hiện nay với vẻ tinh nghịch, "bá đạo" hơn cả con gái Công nương Kate, nắm trong tay vận mệnh của hoàng gia

25-04-2019 - 22:13 PM | Sống

Hé lộ danh tính tiểu công chúa được yêu thích nhất hiện nay với vẻ tinh nghịch, "bá đạo" hơn cả con gái Công nương Kate, nắm trong tay vận mệnh của hoàng gia

Cô bé Estelle, 7 tuổi, hiện là tiểu công chúa được yêu thích nhất trong các Hoàng tộc trên thế giới hiện nay.

Công chúa Estelle, sinh năm 2012, là con gái đầu lòng của Thái tử Daniel và Công nương Victori của Thụy Điển. Cô bé là người đứng thứ hai trong danh sách kế vị ngai vàng của Hoàng gia Thụy Điển.

Xuất hiện lần đầu trước công chúng vào tháng 9/2013, nàng công chúa nhỏ của Hoàng gia Thụy Điển nhanh chóng nhận được sự yêu mến của công chúng. Cô bé sở hữu đôi mắt to tròn, mái tóc vàng óng ả và làn da trắng hồng như búp bê.

Hé lộ danh tính tiểu công chúa được yêu thích nhất hiện nay với vẻ tinh nghịch, bá đạo hơn cả con gái Công nương Kate, nắm trong tay vận mệnh của hoàng gia  - Ảnh 1.

Vào tháng 7/2015, Công chúa Estelle tinh nghịch với chiếc ô nhỏ xinh.

Càng lớn, Estelle càng thu hút sự chú ý của dư luận nhờ vẻ đáng yêu, tinh nghịch, lém lỉnh của em. Tiểu công chúa không hề tỏ ra e dè trước ống kính, cô bé vô tư, thoải mái, làm đủ mọi trò khiến nhiều người phải bật cười thích thú.

Nếu Công chúa Charlotte của Hoàng gia Anh được biết đến với vẻ ngoài đáng yêu có phần chững chạc so với tuổi thì công chúa Estelle, Thụy Điển bá đạo hơn. Cô bé rất được lòng dân chúng và được khen ngợi là tiểu công chúa tràn đầy năng lượng tích cực, luôn tỏa sáng mọi lúc mọi nơi.

Sau đây là một loạt khoảnh khắc đẹp nhất của Công chúa Estelle trong suốt 7 năm qua:

Hé lộ danh tính tiểu công chúa được yêu thích nhất hiện nay với vẻ tinh nghịch, bá đạo hơn cả con gái Công nương Kate, nắm trong tay vận mệnh của hoàng gia  - Ảnh 2.

Vào năm 2013, Công chúa nhỏ nghịch ngợm khi gặm một lá cờ.

Hé lộ danh tính tiểu công chúa được yêu thích nhất hiện nay với vẻ tinh nghịch, bá đạo hơn cả con gái Công nương Kate, nắm trong tay vận mệnh của hoàng gia  - Ảnh 3.

Vẻ đáng yêu, lí lắc của công chúa Thụy Điển làm tan chảy trái tim của nhiều người.

Hé lộ danh tính tiểu công chúa được yêu thích nhất hiện nay với vẻ tinh nghịch, bá đạo hơn cả con gái Công nương Kate, nắm trong tay vận mệnh của hoàng gia  - Ảnh 4.

Công chúa Estelle của Thụy Điển kỷ niệm sinh nhật lần thứ ba của mình bằng việc đi trượt tuyết.

Hé lộ danh tính tiểu công chúa được yêu thích nhất hiện nay với vẻ tinh nghịch, bá đạo hơn cả con gái Công nương Kate, nắm trong tay vận mệnh của hoàng gia  - Ảnh 5.

Tiểu công chúa nổi bật trong vòng tay bố.

Hé lộ danh tính tiểu công chúa được yêu thích nhất hiện nay với vẻ tinh nghịch, bá đạo hơn cả con gái Công nương Kate, nắm trong tay vận mệnh của hoàng gia  - Ảnh 6.

Vào tháng 7/2017, tiểu công chúa vô tình bị ống kính chụp lại khoảnh khắc ngáp ngủ khi dự một sự kiện.

Hé lộ danh tính tiểu công chúa được yêu thích nhất hiện nay với vẻ tinh nghịch, bá đạo hơn cả con gái Công nương Kate, nắm trong tay vận mệnh của hoàng gia  - Ảnh 7.

Tiểu công chúa Estelle cười hết cỡ khi cầm một quả bóng bay màu hồng mang tên mình.

Hé lộ danh tính tiểu công chúa được yêu thích nhất hiện nay với vẻ tinh nghịch, bá đạo hơn cả con gái Công nương Kate, nắm trong tay vận mệnh của hoàng gia  - Ảnh 8.

Công chúa Estelle giơ ngón tay cái trước đám đông, bên cạnh Nữ hoàng Silvia.

Hé lộ danh tính tiểu công chúa được yêu thích nhất hiện nay với vẻ tinh nghịch, bá đạo hơn cả con gái Công nương Kate, nắm trong tay vận mệnh của hoàng gia  - Ảnh 9.

Công chúa giờ đã 7 tuổi là người đứng thứ 2 trong danh sách thừa kế ngai vàng, sau cha mình.

Nguồn: Hellomagazine

Theo Diệp Lục

Helino

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên