MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hé lộ quá trình bảo dưỡng Koenigsegg Regera giá 200 tỷ đồng trước khi lên đường ra Hà Nội

31-05-2022 - 09:40 AM | Lifestyle

Không có showroom chính hãng, chiếc Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh nằm trong một garage có tiếng tại TP. HCM để thay dầu và kiểm tra một số chi tiết.

Koenigsegg Regera của đại gia Hoàng Kim Khánh vừa được mang đi bảo dưỡng tại một cơ sở bảo dưỡng tại quận 7, TP.HCM. Theo đó, megacar trị giá 200 tỷ đồng tới cơ sở này để thay nhớt và kiểm tra một số hạng mục. Công việc bảo dưỡng này được thợ Việt thực hiện và có thể có sự hỗ trợ của chuyên gia đến từ hãng xe Thụy Điển bởi đây là dòng xe thuộc hàng "top" về giá bán trên thế giới.

Hé lộ quá trình bảo dưỡng Koenigsegg Regera giá 200 tỷ đồng trước khi lên đường ra Hà Nội - Ảnh 1.

Koenigsegg Regera xuất hiện trong cơ sở bảo dưỡng xe tại quận 7, TP.HCM.

Được biết, vào tuần này, đại gia Hoàng Kim Khánh sẽ tổ chức một hành trình siêu xe tại Hà Nội. Việc vị đại gia ngành thẩm mỹ đem Regera đi bảo dưỡng vào thời điểm này cho thấy mẫu megacar gần như chắc suất góp mặt trong hành trình tới đây.

Hé lộ quá trình bảo dưỡng Koenigsegg Regera giá 200 tỷ đồng trước khi lên đường ra Hà Nội - Ảnh 2.
Hé lộ quá trình bảo dưỡng Koenigsegg Regera giá 200 tỷ đồng trước khi lên đường ra Hà Nội - Ảnh 3.

Thợ Việt thay nhớt cho chiếc siêu xe trị giá 200 tỷ đồng.

Hé lộ quá trình bảo dưỡng Koenigsegg Regera giá 200 tỷ đồng trước khi lên đường ra Hà Nội - Ảnh 4.

Koenigsegg Regera được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi tham gia hành trình siêu xe tại Hà Nội.

Koenigsegg Regera được sản xuất với số lượng giới hạn 80 chiếc. Chiếc Koenigsegg Regera này được đưa về từ Mỹ, sau đó qua Campuchia rồi về Việt Nam. So với những chiếc Regera khác, chiếc xe của Hoàng Kim Khánh có một số điểm nhận diện đặc trưng là ngoại thất làm từ sợi carbon màu đỏ mận, xen lẫn với các chi tiết carbon đen, nội thất xe nâu sáng tương phản với ngoại thất.

Động cơ của chiếc xe này là loại kết hợp động cơ xăng tăng áp kép V8 dung tích 5 lít, sản sinh công suất 1.100 mã lực với 3 mô-tơ điện mạnh 700 mã lực. Công suất cực đại cho ra là 1.500 mã lực. Nhờ đó, xe tăng tốc 0-100 km/h trong chỉ 2,8 giây.

Hé lộ quá trình bảo dưỡng Koenigsegg Regera giá 200 tỷ đồng trước khi lên đường ra Hà Nội - Ảnh 5.

Koenigsegg Regera từng có mặt tại Đà Nẵng tham gia hành trình siêu xe.

Nếu xuất hiện ở Hà Nội, đây là hành trình thứ 2 có sự tham gia của chiếc Koenigsegg Regera kể từ khi chiếc xe đặt chân đến Việt Nam. Trước đó, megacar trị giá 200 tỷ đồng từng là tâm điểm trong hành trình siêu xe tại Đà Nẵng diễn ra vào tháng 3/2022.

Ảnh: Car Spa VN

https://autopro.com.vn/he-lo-qua-trinh-bao-duong-koenigsegg-regera-gia-200-ty-dong-truoc-khi-len-duong-ra-ha-noi-20220530160816929.chn

Theo Duy Khánh

Tổ Quốc

Trở lên trên