MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hệ thống giao dịch của FPTS gặp lỗi trong sáng 10/12, nhà đầu tư không thể đăng nhập

10-12-2021 - 10:20 AM | Thị trường chứng khoán

Hệ thống giao dịch của FPTS gặp lỗi trong sáng 10/12, nhà đầu tư không thể đăng nhập

Cập nhật đến thời điểm 10 giờ 05 phút - sau thời gian hoàn thành nâng cấp dự kiến, sự cố trên hệ thống FPTS chưa được khắc phục.

Ghi nhận ngay từ đầu phiên sáng thứ 6, ngày 10/12, hàng loạt nhà đầu tư chứng khoán có tài khoản tại Chứng khóa FPT (FPTS) không thể truy cập vào hệ thống giao dịch trực tuyến EzTrade của FPT.

Theo đó, khi truy cập đường link dẫn tới hệ thống giao dịch trực tuyến trên nền tảng website của FPTS, nhà đầu tư sẽ không thể đăng nhập mà chỉ nhận được thông báo: "Hệ thống giao dịch của chúng tôi đang được nâng cấp. Thời gian hoàn thành dự kiến vào 10h00, thứ sáu, ngày 10/12/2021. Mong Quý khách vui lòng đăng nhập lại sau".

Hệ thống giao dịch của FPTS gặp lỗi trong sáng 10/12, nhà đầu tư không thể đăng nhập - Ảnh 1.

Việc không thể đăng nhập vào hệ thống giao dịch khiến rất nhiều nhà đầu tư tỏ ra bức xúc khi không thể thực hiện mua bán cổ phiếu. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường chứng khoán vừa có những phiên rung lắc mạnh, tâm lý nhà đầu tư chưa thực sự ổn định và giá cổ phiếu vẫn dao động lên xuống mạnh thì những sự cố về lỗi giao dịch càng khiến sự bất an được đẩy lên cao.

Cập nhật đến thời điểm 10 giờ 05 phút - sau thời gian hoàn thành nâng cấp dự kiến, sự cố trên hệ thống chưa được khắc phục. Nhà đầu tư vẫn chưa thể truy cập cũng như không thể đăng nhập vào hệ thống giao dịch trực tuyến của FTPS.

Phương Linh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên