MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Herbalife hỗ trợ tối đa hóa thành tích cho các vận động viên Việt Nam

26-09-2023 - 15:30 PM | Doanh nghiệp

Herbalife hỗ trợ tối đa hóa thành tích cho các vận động viên Việt Nam

Herbalife cùng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, Uỷ ban Olympic Việt Nam, các vận động viên và huấn luyện viên tham gia khóa huấn luyện đặc biệt với các chuyên gia thể thao và dinh dưỡng hàng đầu từ Herbalife và Proactive Sports Performance tại Mỹ.

Nhằm tạo cơ hội cho huấn luyện viên (HLV) và vận động viên (VĐV) Việt Nam được tham gia huấn luyện, đào tạo nâng cao sức mạnh thể chất, thể lực, phục hồi chức năng và dinh dưỡng thể thao để tối đa hóa hiệu suất , nâng cao thành tích thi đấu trong thể thao. Herbalife Việt Nam đã tổ chức Chương trình huấn luyện đặc biệt tại trung tâm huấn luyện Proactive Sports Performance, Westlake Village, thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ diễn ra từ ngày 27/08/2023 đến ngày 03/09/2023.

Ông Vũ Văn Thắng - Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ: "Tôi hy vọng sau những trải nghiệm từ chương trình này, Herbalife và các đối tác thể thao của chúng tôi tại Việt Nam sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau để đưa ra nhiều sáng kiến ​​hơn nữa nhằm giúp các vận động viên Việt Nam nâng cao sức mạnh và thể chất của mình."

Trung tâm huấn luyện ProActive Sport Performance (ProActive), vận hành từ năm 2021 tại Los Angeles (Mỹ) với sự đầu tư từ Herbalife. Tại đây, ProActive đảm nhiệm vai trò huấn luyện thể lực, tăng cường hiệu suất thể thao và nâng cao thành tích cho các vận động viên chuyên nghiệp; Herbalife tham gia với vai trò chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu.

Qua khóa huấn luyện này, Herbalife mong muốn hỗ trợ đào tạo, huấn luyện về dinh dưỡng và vận động cho các vận động viên & huấn luyện viên, đóng góp vào hành trình nâng cao thành tích cho thể thao Việt Nam.

Proactive bao gồm Phòng thí nghiệm Hiệu suất Herbalife24 với các thiết bị tân tiến nhất, chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực vận động và dinh dưỡng sẽ phân tích đánh giá giúp cho các chuyên gia thể thao và dinh dưỡng Proactive kế hoạch tập luyện và dinh dưỡng phù hợp với từng vận động viên.

Herbalife hỗ trợ tối đa hóa thành tích cho các vận động viên Việt Nam - Ảnh 1.

Tại đây có phòng tập hiện đại, thiết bị phục vụ tập luyện - đo đạc - phục hồi tân tiến, đội ngũ chuyên gia thể thao và phục hồi, vật lý trị liệu hàng đầu Hoa Kỳ sử dụng phương pháp Thể thao Chủ động (Proactive Sports), đã được chứng thực trên hàng nghìn vận động viên ở nhiều môn thể thao khác nhau, giúp họ nâng cao thành tích và kéo dài sự nghiệp thi đấu.

Ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam cho biết: "Được tận mắt quan sát và thực hành đo đạc, tập luyện cùng chuyên gia của Herbalife và PROACTIVE giúp chúng tôi có những kinh nghiệm quý giá này để có thể áp dụng cho thể thao Việt Nam thời gian tới".

Herbalife hỗ trợ tối đa hóa thành tích cho các vận động viên Việt Nam - Ảnh 2.

Kiểm tra H/P/Cosmos® Gaitway 3D Treadmill: kết hợp phân tích 3D đồng bộ giữa phân bổ áp lực và lực tác động lên mặt đất, cho phép đánh giá về cơ chế dáng đi/chạy;

VO2 Max (COSMED): đo lường lượng Oxi tối đa trong quá trình tập luyện mà một VĐV có thể sử dụng để đo lường về thể lực, tim mạch và sức bền;

Biodex System 4 Pro™: cung cấp các chỉ số có độ chính xác cao về sức mạnh cơ, khớp của các chi để xác định các chương trình đào tạo/phục hồi một cách hiệu quả nhất;

Core testing + Fusionetics Movement: phân tích toàn bộ chuỗi động học từ đầu đến chân để có cái nhìn toàn diện về hiệu quả chuyển động tổng thể của cơ thể...

Thông qua những bài kiểm tra về thể chất, thể lực, từ việc quan sát và trải nghiệm trực tiếp việc tập luyện tại trung tâm thể thao chuyên nghiệp ProActive, các VĐV đã đúc kết hiểu thêm điểm mạnh, điểm yếu về thể chất, thể lực, các vấn đề về dinh dưỡng của bản thân, cơ chế hoạt động chung của cơ thể trong vận động, các lý do dẫn đến chấn thương và tầm quan trọng của các bài tập phục hồi. Từ đó, họ được tập huấn những bài tập giúp khắc phục điểm yếu, phát huy điểm mạnh, cải thiện tư thế vận động để đảm bảo an toàn từng khớp cơ, hạn chế tác động từ yếu tố môi trường khi tham gia thi đấu.

Cuối chương trình, gần 100% thành viên đoàn tham gia đều có đánh giá tích cực về nội dung và tổ chức khóa huấn luyện, đồng thời có những bổ sung xác đáng khác để ban tổ chức xây dựng các chương trình tiếp theo hiệu quả hơn.

Hiểu rằng trong hành trình tiếp cận chất lượng thể thao quốc tế, việc cải thiện thể lực là điều kiện cần làm sớm, Herbalife có kế hoạch tiếp tục hỗ trợ VFF và VOC thiết kế chiến lược và ứng dụng các chương trình đào tạo tương tự cho cầu thủ và các vận động viên Việt Nam.

Herbalife hỗ trợ tối đa hóa thành tích cho các vận động viên Việt Nam - Ảnh 3.

Herbalife hỗ trợ tối đa hóa thành tích cho các vận động viên Việt Nam - Ảnh 4.

Thông tin về trung tâm huấn luyện Proactive Sports Performance

Website: https://proactivesp.com/

Địa chỉ: Westlake Village, thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ

Herbalife đã chính thức hợp tác đầu tư trung tâm huấn luyện Proactive Sports Performance (Proactive) tại Westlake Village, thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ từ năm 2021. Tại đây, Herbalife thực hiện các khóa đào tạo về sức mạnh thể chất, phục hồi chức năng, kiểm tra hiệu suất và quản lý dinh dưỡng.

Trung tâm Proactive Sports Performance có đội ngũ các huấn luyện viên kì cựu, chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia vật lý trị liệu và nhà khoa học thể thao, kết hợp với các công cụ, thiết bị tối tân sẽ mang đến cho vận động viên và ban huấn luyện chương trình dinh dưỡng và tập luyện và hồi phục tốt nhất.

Proactive đã đào tạo số lượng vận động viên chuyên nghiệp của Mỹ. Những cái tên đáng chú ý bao gồm Aaron Rodgers, Paul George, Justin Herbert, Karl-Anthony Towns, David Bhaktiari, Donovan Mitchell, Von Miller, Albert Pujols, Dwight Freeney và Clay Matthews Jr.Proactive đóng vai trò quan trọng trong việc huấn luyện sức mạnh thể chất và kiểm tra thành tích thể thao của đội bóng LA Galaxy.

Ánh Dương

Tổ Quốc

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên