MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hết bị Nữ hoàng Anh phớt lờ, Meghan Markle lại bị bố chồng trách khéo trên truyền thông

05-06-2020 - 17:30 PM | Sống

Mới đây, Thái tử Charles đã hiếm hoi chia sẻ những suy nghĩ của mình liên quan đến khoảng thời gian ông phải rời xa gia đình để một mình chiến đấu với bệnh tật.

Thái tử Charles , 71 tuổi, là thành viên cao cấp hoàng gia Anh đầu tiên bị nhiễm Covid-19. Ông đã tự cách ly với mọi người trong dinh thự riêng và mạnh mẽ chiến thắng bệnh tật. Vào ngày 4/6, trong một cuộc phỏng vấn mới với Sky News, Thái tử Charles đã có những chia sẻ chân thành về quãng thời gian đầy khó khăn ấy. Trong đó, ông đặc biệt nhấn mạnh về nỗi buồn xa gia đình.

"Đó là nỗi buồn thật khủng khiếp. Tôi rất nhớ các cháu của mình. Dù vẫn được nhìn mọi người qua màn hình nhưng sẽ không thể hạnh phúc bằng việc được ôm những người thân yêu. Tôi cũng cảm nhận được nỗi đau và cô đơn của những người không có người thân bên cạnh trong giây phút chiến đấu với tử thần", Thái tử Charles phát biểu trên truyền thông.

Hết bị Nữ hoàng Anh phớt lờ, Meghan Markle lại bị bố chồng trách khéo trên truyền thông - Ảnh 1.

Thái tử Charles xuất hiện trong cuộc phỏng vấn mới nhất.

Thái tử Charles được biết đến là người ông rất thích gần gũi với các cháu. Những hình ảnh tình cảm giữa ông với Hoàng tử Louis, con trai út của nhà Cambridge từng làm tan chảy trái tim của người hâm mộ. Ở tuổi xế chiều, người đứng đầu trong danh sách thừa kế ngai vàng luôn mong muốn có thật nhiều thời gian ở bên những đứa cháu của mình.

Nhiều ý kiến cho rằng, đây là lần hiếm hoi Thái tử Charles bày tỏ nỗi lòng của ông trên truyền thông. Đây có thể là cách mà ông trách khéo nhà Sussex khi họ đã quay lưng lại với gia đình hoàng gia trong thời điểm khó khăn vừa qua. Cặp đôi đã vội vàng đưa con trai Archie đến Mỹ thay vì lựa chọn quay lại Anh để ở bên gia đình hoàng gia cùng vượt qua những thách thức.

Hết bị Nữ hoàng Anh phớt lờ, Meghan Markle lại bị bố chồng trách khéo trên truyền thông - Ảnh 2.

Thái tử Charles và Hoàng tử Louis trong bức hình "Ông và cháu" gây xúc động mạnh mẽ.

Hết bị Nữ hoàng Anh phớt lờ, Meghan Markle lại bị bố chồng trách khéo trên truyền thông - Ảnh 3.

Bé Archie không có điều kiện sống gần gia đình hoàng gia.

Từ rất lâu, vào tháng 11 năm ngoái, Thái tử Charles đã không được nhìn thấy bé Archie. Cậu bé hơn 1 tuổi này có quá nửa thời gian ở nước ngoài và không có cơ hội gần gũi với người thân cũng như anh chị em họ của mình. Nhiều người tin rằng, Thái tử bày tỏ nỗi lòng của mình để nhà Sussex có thể hiểu rằng ông đang nhớ cháu trai Archie như thế nào.

Thái tử Charles và Meghan từng có mối quan hệ rất tốt, ông chính là người dắt tay con dâu tiến vào lễ đường thay cho bố đẻ vắng mặt vì phải trải qua ca phẫu thuật tim. Thái tử Charles cũng luôn được trông thấy xuất hiện vui vẻ và thường xuyên trò chuyện với Meghan. Dù nhà Sussex đã rời khỏi hoàng gia Anh nhưng Thái tử Charles vẫn đứng ra hỗ trợ tài chính cho cặp đôi này trong 1 năm trải nghiệm cuộc sống mới.

Hết bị Nữ hoàng Anh phớt lờ, Meghan Markle lại bị bố chồng trách khéo trên truyền thông - Ảnh 4.
Hết bị Nữ hoàng Anh phớt lờ, Meghan Markle lại bị bố chồng trách khéo trên truyền thông - Ảnh 5.

Thái tử Charles từng rất chào đón Meghan khi cô mới bước chân vào gia đình hoàng gia.

Rõ ràng, Meghan đã được Thái tử Charles chào đón nồng nhiệt khi bước chân vào nhà chồng nhưng cô lại có cách hành xử khiến nhiều người phiền lòng. Lời trách khéo của Thái tử Charles cho thấy ông hy vọng nhà Sussex sẽ suy nghĩ lại và tạo điều kiện để bé Archie được gần gũi với người thân và gia đình hoàng gia hơn.

Nguồn: Daily Mail


Theo Diệp Lục

Nhịp Sống Việt

Trở lên trên