MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hiện trường vụ cháy khiến 3 ông cháu tử vong ở Khánh Hòa

10-06-2023 - 14:05 PM | Xã hội

Sau khi đám cháy nhà trong hẻm ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) được khống chế, cảnh sát phát hiện thi thể 3 ông cháu chết cháy ở trong nhà.

Hiện trường vụ cháy khiến 3 ông cháu tử vong ở Khánh Hòa - Ảnh 1.

Hơn 0h ngày 10/6, lửa bùng lên dữ dội tại căn nhà đang kinh doanh hàng tạp hóa trong hẻm thuộc đường Nguyễn Thiện Thuật, phường Lộc Thọ, TP Nha Trang. Hàng xóm xung quanh đang ngủ vội tỉnh dậy hô hoán, chạy đến tìm cách dập lửa nhưng không thành. Đám cháy lan ra hai nhà dân kế bên, khói bao phủ khu vực.

Hiện trường vụ cháy khiến 3 ông cháu tử vong ở Khánh Hòa - Ảnh 2.

Cảnh sát PCCC huy động nhiều xe nước cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ tới hiện trường. Khoảng 30 phút sau, cảnh sát khống chế được ngọn lửa.

Hiện trường vụ cháy khiến 3 ông cháu tử vong ở Khánh Hòa - Ảnh 3.

Khi đám cháy được dập tắt, lực lượng chức năng phát hiện người đàn ông cùng hai đứa trẻ đã tử vong trong nhà. Ba nạn nhân được xác định là cụ ông 70 tuổi cùng 2 cháu nội 8 tuổi và 5 tuổi.

Hiện trường vụ cháy khiến 3 ông cháu tử vong ở Khánh Hòa - Ảnh 4.

Vụ hỏa hoạn khiến tầng trệt của tiệm tạp hóa bị cháy rụi, nhiều tài sản trong nhà hư hại. Hai căn nhà kế bên cũng hư hỏng một phần, ám khói.

Hiện trường vụ cháy khiến 3 ông cháu tử vong ở Khánh Hòa - Ảnh 5.

Hàng xóm xung quanh cho biết, gia đình nạn nhân mới chuyển về khu vực này sinh sống, kinh doanh hàng tạp hóa được vài tháng.

Hiện trường vụ cháy khiến 3 ông cháu tử vong ở Khánh Hòa - Ảnh 6.

"

Hiện trường vụ cháy khiến 3 ông cháu tử vong ở Khánh Hòa - Ảnh 7.

Anh Bạch Thủ Thiện, hàng xóm nạn nhân cho biết thời điểm xảy ra hỏa hoạn, anh cùng gia đình tức tốc dọn dẹp đồ ra ngoài, đồng thời kêu người dân giúp hỗ trợ đập các khung cửa, phía nhà sau để các nạn nhân thoát ra ngoài.

Hiện trường vụ cháy khiến 3 ông cháu tử vong ở Khánh Hòa - Ảnh 8.

Đến 10h cùng ngày, lực lượng chức năng đã phong tỏa khu vực, khám nghiệm hiện trường. Ba nạn nhân thiệt mạng là ông Vũ Ngọc T. (SN 1956) và hai cháu nội của ông là Vũ Minh Cát A. (SN 2017), Vũ Minh Quỳnh A. (SN 2014), hộ khẩu thường trú của ba nạn nhân ở xã An Ninh, huyện Tiền Hải, Thái Bình.


Minh Minh/VTC News

VTC News

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên