TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hiếu Nguyễn - thiếu gia nghìn tỷ của gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn: Từng thử sức làm nhân viên bán hàng tại công ty bố, kín đáo đời tư và cuộc sống sang chảnh như ông hoàng

09-05-2021 - 20:52 PM | Sống

Hiếu Nguyễn - thiếu gia nghìn tỷ của gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn: Từng thử sức làm nhân viên bán hàng tại công ty bố, kín đáo đời tư và cuộc sống sang chảnh như ông hoàng

Hiếu Nguyễn được xem là một nhân tố nổi trội, phong thái vương giả và lối sống xa hoa đáng mơ ước, bản lĩnh và không ngừng học hỏi.

William Hiếu Nguyễn (sinh năm 1999) là con trai út của "ông vua hàng hiệu" Jonathan Hạnh Nguyễn và cựu diễn viên Thủy Tiên. Chàng trai này cũng chính là em chồng của "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, tài năng mà anh còn có cuộc sống vô cùng kín đáo, sang chảnh. Gia đình không bắt buộc Hiếu Nguyễn kế thừa việc kinh doanh, song anh muốn nối nghiệp ba khi hoàn thành việc học.

Lối sống kín đáo và nền giáo dục nghiêm khắc của gia đình 

Được biết, Hiếu Nguyễn có thành tích học tập rất tốt. Trong những năm trung học, Hiếu Nguyễn từng theo học tại Trường Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh (International School Ho Chi Minh City - ISHCMC). Đây là một ngôi trường quốc tế đa quốc gia, đồng giáo dục và đa văn hóa với đại diện của hơn 50 quốc tịch.

Trường giảng dạy bằng tiếng Anh và cung cấp Chương trình Tú tài Quốc tế (Chương trình Tiểu học, Chương trình Trung học và Văn bằng IB) cho học sinh từ 2 đến 18 tuổi. Năm học 2020 -2021, học phí đối với khối lớp 12 của trường lên tới 775.300.000 đồng/năm.

Hiện tại cậu đang du học ngành Quản trị kinh doanh tại London, Anh. Con trai út của "ông vua hàng hiệu" học tập rất chăm chỉ và mong muốn theo nghiệp gia đình sau khi học xong.

Trong thời gian đi học, Hiếu Nguyễn cũng tham gia phụ việc kinh doanh của gia đình để tích lũy kinh nghiệm, kiến thức cho bản thân. Dù tuổi còn trẻ nhưng cậu đã sở hữu lượng kiến thức vững ở nhiều lĩnh vực bao gồm tài chính, chính trị và xã hội.

Hiếu Nguyễn - thiếu gia nghìn tỷ của gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn: Từng thử sức làm nhân viên bán hàng tại công ty bố, kín đáo đời tư và cuộc sống sang chảnh như ông hoàng - Ảnh 1.

Hiếu Nguyễn từng gây chú ý với hình ảnh tư vấn bán hàng cho chị dâu - "Ngọc nữ" Hà Tăng, với chức vụ thực tập viên ăn lương theo giờ tại tập đoàn IPP, nơi bố anh là Chủ tịch và mẹ là Tổng giám đốc.

Năm 2018, Hiếu Nguyễn từng xuất hiện trong một buổi khai trương cơ sở kinh doanh mới cùng bố và các anh chị. Tuy nhiên, chàng thiếu gia này không diện vest bảnh bao mà lại mặc đồng phục, xuất hiện ở vị trí nhân viên kinh doanh, tư vấn khách hàng. Vị trí này được cậu đảm nhận trong vòng 1 tuần.

Có thể vị thiếu gia trẻ tuổi rất có đam mê, nỗ lực học hỏi. Việc bắt đầu ở vị trí thấp nhất để chứng tỏ năng lực của bản thân có lẽ chính là cách để Hiếu Nguyễn được rèn luyện để sau này có thể tiếp quản, cùng bố và các anh chị gánh vác cơ ngơi khổng lồ của gia đình.

Vào những kì nghỉ của mình, anh chàng chọn cách quay về Việt Nam để thăm gia đình, đồng thời trau dồi thêm các kĩ năng kinh doanh bằng việc phụ giúp bố và các anh trai.

Rich Kid ‘hưởng’ đủ thứ xa xỉ bậc nhất 

Ở độ tuổi 22, William Hiếu Nguyễn đang có cuộc sống chẳng khác nào ông hoàng.

Ngoài tài năng và diện mạo điển trai, anh còn sở hữu phong cách thời trang ấn tượng. Chẳng thua kém gì người chị Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn cũng thường xuyên góp mặt tại các sự kiện thời trang danh tiếng với hàng ghế đầu. Một số hình ảnh chia sẻ của William Hiếu Nguyễn cho thấy cuộc sống sang chảnh và đẳng cấp xứng danh con của "Vua hàng hiệu".

Hiếu Nguyễn - thiếu gia nghìn tỷ của gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn: Từng thử sức làm nhân viên bán hàng tại công ty bố, kín đáo đời tư và cuộc sống sang chảnh như ông hoàng - Ảnh 2.

Chàng trai 21 tuổi chuộng gu giản dị, đúng tuổi với sơ mi và giày sneakers.

Hiếu Nguyễn - thiếu gia nghìn tỷ của gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn: Từng thử sức làm nhân viên bán hàng tại công ty bố, kín đáo đời tư và cuộc sống sang chảnh như ông hoàng - Ảnh 3.
Hiếu Nguyễn - thiếu gia nghìn tỷ của gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn: Từng thử sức làm nhân viên bán hàng tại công ty bố, kín đáo đời tư và cuộc sống sang chảnh như ông hoàng - Ảnh 4.
Hiếu Nguyễn - thiếu gia nghìn tỷ của gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn: Từng thử sức làm nhân viên bán hàng tại công ty bố, kín đáo đời tư và cuộc sống sang chảnh như ông hoàng - Ảnh 5.

Cùng với gia đình mình, Hiếu Nguyễn đã được đến thăm nhiều thành phố, nhiều địa điểm đắt đỏ trên thế giới như Hàn Quốc, Singapore, London, Maldives, Paris, Ý,... Bên cạnh đó, Hiếu Nguyễn còn thường xuyên tham gia những buổi tiệc, những sự kiện lớn nhỏ. Và tất nhiên là với gia thế của mình, Hiếu Nguyễn sẽ luôn được ưu ái ngồi ở hàng ghế đầu, những vị trí tốt nhất.

Hiếu Nguyễn - thiếu gia nghìn tỷ của gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn: Từng thử sức làm nhân viên bán hàng tại công ty bố, kín đáo đời tư và cuộc sống sang chảnh như ông hoàng - Ảnh 6.
Hiếu Nguyễn - thiếu gia nghìn tỷ của gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn: Từng thử sức làm nhân viên bán hàng tại công ty bố, kín đáo đời tư và cuộc sống sang chảnh như ông hoàng - Ảnh 7.
Hiếu Nguyễn - thiếu gia nghìn tỷ của gia đình Johnathan Hạnh Nguyễn: Từng thử sức làm nhân viên bán hàng tại công ty bố, kín đáo đời tư và cuộc sống sang chảnh như ông hoàng - Ảnh 8.

Từ những cố gắng mà anh đang xây dựng, Hiếu Nguyễn đang được kỳ vọng trên nhiều lĩnh vực mà anh sẽ tham gia, đặc biệt là tiếp nối con đường kinh doanh của gia đình.

Theo Ngọc Tú

Doanh nghiệp & Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên