TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Hiệu ứng Ronaldo: Trang mạng fan Real đổi tên, sang ủng hộ Juventus

26-07-2018 - 10:20 AM | Sống

Những lo ngại người ủng hộ Real Madrid sẽ chuyển sang cổ vũ Juventus là thật khi Ronaldo đầu quân cho đội bóng của Italy.

Ronaldo đang cho thấy sức hút khủng khiếp, có thể vượt tầm một đội bóng lớn ở châu Âu. Tính trên mạng xã hội, CR7 có quyền lực không thể chối cãi. Facebook cá nhân của anh có 122 triệu lượt người theo dõi, trong khi của Juventus FC chỉ là 34 triệu.

Trước đây, vì ủng hộ Ronaldo nên khán giả mới cổ vũ Real Madrid. Giờ thì lượng fan đông đảo của siêu sao Bồ Đào Nha chuyển sang ủng hộ đội bóng Italy.

"Real Madrid Till We Die" là fanpage có gần 350.000 người theo dõi nhưng mới đây trang cộng đồng fan Real Madrid này đã đổi tên thành "Juventus Till We Die", để cập nhật tình hình của Ronaldo và Juventus. 350.000 người đổi CLB yêu thích chỉ trong một nốt nhạc.

Hiệu ứng Ronaldo: Trang mạng fan Real đổi tên, sang ủng hộ Juventus - Ảnh 1.

Thế mới thấy sức hút khủng khiếp của Ronaldo là thế nào. Chưa cần chứng minh bằng khả năng trên sân, Ronaldo đã mang về cho CLB mới những tín hiệu tích cực: sự tăng trưởng doanh thu bán áo, quảng cáo và về mặt truyền thông.

Các trang mạng xã hội của Juventus đều nhận lượt theo dõi tăng lên chóng mặt trong 2 tuần qua, từ khi mua Ronaldo với giá 100 triệu bảng. Trong vòng 24 giờ đầu tiên, áo đấu của Ronaldo đã bán được hơn 500.000 chiếc.

Cả Juventus lẫn Serie A đang được lợi lớn về mặt hình ảnh nhờ sự xuất hiện của Ronaldo.

Hiệu ứng Ronaldo: Trang mạng fan Real đổi tên, sang ủng hộ Juventus - Ảnh 2.

Theo Tiểu Bạch

Trí thức trẻ

Trở lên trên