MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hình ảnh đáng yêu của con trai và con gái cưng được chính Đặng Thu Thảo tiết lộ

03-12-2023 - 19:16 PM | Sống

Đặng Thu Thảo vô cùng thích thú khi "bắt" được khoảnh khắc đáng yêu của hai con.

Vào ngày cuối tuần, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã cập nhật trên story trang cá nhân hình ảnh con trai và con gái. Bé Liam - con trai út của nàng Hậu (3 tuổi) có ngoại hình cứng cáp và cao gần bằng chị gái Sophie (5 tuổi). Nhóc tỳ còn có vẻ rất tình cảm, yêu quý chị gái nên đứng sát rạt và vòng tay ôm trọn lấy người của chị.

Bắt gặp khoảnh khắc siêu ngọt ngào này của hai con, Đặng Thu Thảo không giấu được sự thích thú và phải khoe ngay với những khán giả theo dõi mình trên mạng xã hội.

Hình ảnh đáng yêu của con trai và con gái cưng được chính Đặng Thu Thảo tiết lộ - Ảnh 1.

Đặng Thu Thảo chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu của 2 nhóc tỳ Sophie và Liam

So với các "nàng dâu hào môn" khác trong showbiz Việt, Đặng Thu Thảo khá thoải mái trong việc đăng hình ảnh và tiết lộ gương mặt của các con với khán giả. Tuy nhiên, nàng Hậu cũng chỉ thỉnh thoảng cập nhật hình ảnh gia đình, vài khoảnh khắc đáng yêu của các con chứ không chia sẻ nhiều thông tin về các bé.

Hình ảnh đáng yêu của con trai và con gái cưng được chính Đặng Thu Thảo tiết lộ - Ảnh 2.

Được biết, nhóc tỳ nhà Đặng Thu Thảo đang học tại trường mầm non quốc tế, các bé được bố mẹ rèn luyện thói quen đọc sách và bồi dưỡng niềm đam mê với sách từ nhỏ. Riêng bé Sophie còn sớm bộc lộ năng khiếu hội hoạ, nhiều lần được cộng đồng mạng khen ngợi khi Đặng Thu Thảo khoe tranh do con gái vẽ.

Theo Thế Huân

Phụ nữ mới

Trở lên trên