MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Hình ảnh giản dị của đại gia Cường Đô La: Mặc quần "xà lỏn", đi dép lê, chở con đi học bằng xe hai bánh

05-03-2024 - 14:32 PM | Lifestyle

Là một doanh nhân có tiếng trong việc "chịu chơi" nhưng Cường Đô La cũng có những khoảnh khắc giản dị không ngờ.

Mới đây, Cường Đô La đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chở con gái đi học vào buổi sáng. Ông bố 3 con cho biết, đây chính là công việc mỗi sáng của mình trước khi đi làm. 

Xem ảnh, không ít người bất ngờ vì ngoại hình giản dị của vị doanh nhân nổi tiếng. Anh vẫn để nguyên mái tóc chưa kịp chải chuốt, mặc áo phông, quần "xà lỏn", đi dép lê và chở con gái Suchin đi học bằng chiếc xe máy điện. 

Bình thường, Cường Đô La luôn gắn liền với hình tượng một đại gia "chịu chơi", ăn mặc lịch sự, lên xuống những chiếc xế hộp hạng sang. Tuy nhiên, khi về với gia đình, ở bên các con, anh lại trở về hình tượng chuẩn một ông bố bỉm sữa, không ngại xuề xòa với bản thân nhưng cực kỳ chu đáo với vợ con.

Hình ảnh giản dị của đại gia Cường Đô La: Mặc quần

Hình ảnh giản dị của Cường Đô La khi chở con đi học vào buổi sáng

Hình ảnh giản dị của đại gia Cường Đô La: Mặc quần

Hình ảnh giản dị của đại gia Cường Đô La: Mặc quần

Cường Đô La kết hôn cùng cựu người mẫu Đàm Thu Trang vào tháng 7/2019. Cặp đôi đón chào con gái Suchin ra đời vào năm 2020 và con trai Sutin vào năm 2023. Trên trang cá nhân, vợ chồng "doanh nhân phố núi" thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc vui vẻ, đáng yêu của gia đình và nhận được sự yêu mến từ cộng đồng mạng.

Theo Thế Huân

Phụ nữ số

Trở lên trên