TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HLV Malaysia bất ngờ bỏ họp báo, trợ lý thừa nhận đội nhà thua tâm phục khẩu phục Việt Nam

11-10-2019 - 08:42 AM | Sống

HLV Malaysia bất ngờ bỏ họp báo, trợ lý thừa nhận đội nhà thua tâm phục khẩu phục Việt Nam

HLV Tan Cheng Hoe đã không có mặt trong buổi họp báo sau trận thua 0-1 của Malaysia trước Việt Nam.

Người góp mặt trong buổi họp báo thay cho HLV Tan Cheng Hoe là trợ lý HLV ĐT Malaysia . Vị trợ lý này giải thích lý ông Tan Cheng Hoe vắng mặt: "Đây là vấn đề riêng tư nên tôi xin phép không trả lời".

HLV Malaysia bất ngờ bỏ họp báo, trợ lý thừa nhận đội nhà thua tâm phục khẩu phục Việt Nam - Ảnh 1.

Trợ lý HLV Malaysia dự họp báo thay ông Tan Cheng Hoe

Nhận định về trận đấu, trợ lý HLV Malaysia nói: "Tôi xin gửi lời chúc mừng chiến thắng của ĐT Việt Nam. Chúng tôi đã có những toan tính chiến thuật, tạo ra được cơ hội nhưng lại không tận dụng được.

Malaysia đã có vài lỗi ở hàng phòng ngự và có ít cơ hội. Trận đấu diễn ra hơi căng thẳng do Việt Nam đã kiểm soát quá tốt thế trận nên BHL quyết định không đưa ra nhiều sự thay đổi.

Thực sự chúng tôi có sự bất ngờ và xin dành lời khen cho ĐT Việt Nam. Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho trận đấu này, tạo ra được cơ hội nhưng Việt Nam mới là đội có được bàn thắng. Trong hiệp 2, Malaysia đã chơi chắc chắn hơn nhưng không thể có được bàn gỡ.

Đây mới là khoảng thời gian đầu của bảng đấu. Malaysia tới đây và cố gắng giành chiến thắng nhưng đã không làm được. Chúng tôi sẽ cố gắng làm những điều tốt nhất cho trận lượt về và phần còn lại của vòng loại".

HLV Malaysia bất ngờ bỏ họp báo, trợ lý thừa nhận đội nhà thua tâm phục khẩu phục Việt Nam - Ảnh 2.

Malaysia tỏ ra bất lực trước Việt Nam

Trợ lý HLV Malaysia tiết lộ lý do các cầu thủ Malaysia phản ứng với trọng tài ở cuối trận đấu đồng thời nhận xét về cặp đấu Việt Nam vs Indonesia sắp tới:

"Các cầu thủ Malaysia có một số thắc mắc với trọng tài nên đã tiến đến đặt câu hỏi sau khi trận đấu kết thúc. Dù sao tôi cũng hi vọng trận lượt về ở Malaysia điều này sẽ không tái hiện.

Theo ý kiến của tôi, mỗi đội bóng có một triết lý chơi bóng riêng. Việc chơi ở sân nhà hay sân khách sẽ ảnh hưởng nhất định đến cách chơi của mỗi đội. Tuy nhiên tôi đánh giá cơ hội đi tiếp ở vòng loại của Việt Nam và Indonesia ngang nhau. Bóng đá không thể nói trước được điều gì và phải chờ đến khi bóng lăn mới biết được".

Theo Lupo - Linh Đan

Trí thức trẻ

Trở lên trên